Giới Thiệu Về DONY

Thông Báo – Tuyển Dụng

Top Công Ty May Gia Công Đồng Phục Uy Tín

DONY giao hàng xuất khẩu Mỹ cho đối tác lâu năm trong mùa dịch

DONY giao hàng xuất khẩu Mỹ cho đối tác lâu năm trong mùa dịch

Dù đang trong mùa dịch tại Việt Nam, Dony vẫn liên tục sản xuất và hoàn thành tiến độ đơn hàng xuất khẩu Mỹ để giao cho đối tác lâu năm.

Từ năm 2018 tới nay, xuất khẩu hàng hoá sang Mỹ vẫn là mục tiêu lớn mà Dony đặt ra nhằm góp phần trong kế hoạch định hướng công nghiệp của đất nước. Việc hàng xuất khẩu Mỹ được Dony kỳ vọng sẽ mang chất lượng và tên tuổi của sản phẩm Việt ra thế giới.

Dù đang trong mùa dịch, xưởng Dony vẫn thực hiện tốt “3 tại chỗ” và tiến hành sản xuất đơn hàng xuất khẩu Mỹ theo đúng tiến độ. Đầu tháng 9/2021, công ty đã ký kết thêm được nhiều hợp đồng lớn từ các đối tác quốc tế. Điều này cho thấy nhu cầu về hàng dệt may tại các nước Âu Mỹ là rất lớn, đây là cơ hội vàng cho những doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam chúng ta.

Ông Phạm Quang Anh, Tổng Giám đốc công ty Dony cũng đã nhiều lần chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện “3 tại chỗ” trên báo chí. Xem thêm tại đây https://vnexpress.net/doanh-nghiep-tp-hcm-nong-long-duoc-mo-cua-tro-lai-4352427.html

dony-hang-my-toop-xuat-khau-5 dony-hang-my-toop-xuat-khau-4

dony-hang-my-toop-xuat-khau-3
Anh chị em công nhân đang vận chuyển hàng xuất khẩu Mỹ
dony-hang-my-toop-xuat-khau-2
Những thùng hàng đã được chất đầy lên từng xe
dony-hang-my-toop-xuat-khau-1
Hàng xuất khẩu đi Mỹ đang được chuyển lên xe giao hàng

Tuy sản xuất trong mùa dịch đối mặt với vô vàn khó khăn từ khách quan tới chủ quan, Dony vẫn liên tục hoàn thành tiến độ và cố gắng giữ “chữ Tín” với khách hàng và nỗ lực cải tiến mỗi ngày.

5/5 - (1 bình chọn)