Xưởng may đồng phục SPA

Xưởng thiết kế và may váy đầm đồng phục SPA - thẩm mỹ viện của Dony – uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Xưởng thiết kế và may đồng phục SPA có kiểu dáng đa dạng, bắt mắt

Đội ngũ nhân viên thiết kế tại DONY có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, sáng tạo có thể thiết kế ra nhiều mẫu đồng phục SPA chuyên nghiệp, bắt mắt và ấn tượng, phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của từng SPA, thẩm mỹ viện. Khoác bộ đồng phục trên người sẽ nâng cao ý thức làm việc của toàn thể nhân viên, mang lại hiệu quả cao nhất

Đơn vị thiết kế và may đồng phục để quảng bá hình ảnh thương hiệu

Đồng phục SPA thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ sẽ gây ấn tượng và tạo lòng tin đối với khách hàng. DONY sẽ thiết kế kiểu dáng và lựa chọn những hình ảnh in/thêu nổi bật giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các SPA, giúp truyền thông thương hiệu tốt nhất. Thiết kế và lựa chọn mẫu đồng phục SPA phù hợp, thoải mái và sang trọng sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

Bạn đang cần may đồng phục uy tín giá rẻ nhưng chất lượng không đổi

DONY luôn mang lại những mẫu đồng phục DONY chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu của mọi khách hàng với mức GIÁ RẺ TẬN GỐC. Mức giá may đồng phục tại DONY luôn cạnh tranh nhất thị trường, hướng đến lợi ích của khách hàng

Tại sao bạn nên đặt may váy đầm SPA với DONY

DONY luôn cam kết may đúng mẫu mã đồng phục SPA đã thiết kế, đúng chất lượng chuẩn ISO 9003 và đúng hẹn đã thỏa thuận với khách hàng. Chất lượng vải, mực in, chỉ thêu và đường may đều được DONY bảo hành lâu dài.
Giá may đồng phục SPA tại DONY luôn rẻ nhất thị trường, cam kết nhận may với mức giá rẻ tận gốc, không qua trung gian, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình hoàn tất đồng phục.
Miễn phí thiết kế mẫu mã 100%. Nếu khách hàng vẫn chưa có mẫu đồng phục thì DONY sẽ hỗ trợ thiết kế đồng phục theo nhu cầu của từng khách hàng, không giới hạn số lần thiết kế, khách hàng hoàn toàn có thể góp ý đến khi lựa chọn được mẫu đồng phục SPA phù hợp nhất.
Xưởng may DONY luôn cam kết may các mẫu đồng phục spa đẹp đúng chất lượng – đúng mẫu mã. Nếu DONY giao đồng phục SPA không đúng như chất lượng, mẫu mã và thời gian đã cam kết sẽ hoàn tiền 100%.
Đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là sứ mệnh để DONY tiếp tục phát triển. Xưởng may DONY luôn hoạt động mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, mang đến những bộ đồng phục chất lượng phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả nhất.
DONY luôn triển khai dịch vụ sau mua với mọi khách hàng. DONY luôn tôn trọng và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng sau khi đặt may đồng phục SPA. Cam kết hỗ trợ dịch vụ sau mua tốt nhất với mọi khách hàng

Các mẫu đồng phục spa do DONY thiết kế và gia công

Bảng giá thiết kế và may đồng phục SPA - Thẩm mỹ viện ở DONY

Số lượng
30 - 100
 • 100.000 - 150.000 VND
Số lượng
100 - 300
 • 85.000 - 120.000 VND
Số lượng
Trên 300
 • Liên hệ để có giá tốt

Đặt hàng Dony thiết kế và sản xuất đồng phục nhân viên SPA - thẩm mỹ viện


  * Chúng tôi cam kết giữ kín thông tin của bạn.

  Các câu hỏi thường gặp về thiết kế và may váy đầm đồng phục cho SPA và Thẩm mỹ viện

  Nên chọn đồng phục SPA may sẵn hay tự thiết kế?
  Mỗi khách hàng sẽ có mỗi nhu cầu khác nhau phù hợp với từng ngân sách của mình. Thông thường, với một số SPA chỉ thiết tự đặt may đồng phục SPA theo mẫu thiết kế của mình để đáp ứng được sở thích cũng như nhu cầu của mình. Mẫu đồng phục may sẵn có thể sẽ có một số chi tiết mà khách hàng cảm thấy không ưng ý, điều này cũng sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn.
  Nên chọn chất liệu vải gì để may đồng phục SPA?
  Thông thường, đồng phục Spa thường được may bởi các chất vải cotton lạnh, cát dày, Umi, Kaki thun,… Bạn có thể lựa chọn một chất vải sao cho thoải mái nhất trong quá trình làm việc và phù hợp với ngân sách của mình.
  Nên in hay thêu những hình ảnh gì trên đồng phục SPA?
  Thông thường các Spa sẽ chọn in hoặc thêm logo và sứ mệnh ấn tượng của thương hiệu mình trên đồng phục để giúp quảng bá thương hiệu. Bạn chỉ nên in hoặc thêm logo thương hiệu và sứ mệnh ngắn gọn để khách hàng có thể nhìn thấy nhanh chóng và dễ nhớ, không nên in/thêu quá nhiều hình ảnh hoặc chữ sẽ gây rối mắt người nhìn, phản tác dụng quảng bá thương hiệu.
  DONY mất bao lâu để hoàn thành đơn hàng may đồng phục SPA?
  Đối với xưởng may DONY, thường chỉ mất khoảng 7 – 20 ngày là có thể hoàn thành đơn hàng và chất lượng chuẩn ISO 9003. Trường hợp khách hàng cần đồng phục gấp vẫn có thể đặt may trong 3 – 5 ngày nhưng chi phí sẽ cao hơn so với bình thường đôi chút
  DONY sẽ làm gì nếu giao hàng trễ hẹn
  Xưởng may DONY sẽ không bao giờ giao đồng phục trễ hẹn như đã cam kết với khách hàng. Tuy nhiên, nếu DONY giao trễ hẹn dù chỉ 1 ngày thì vẫn sẽ sẵn sàng hoàn trả 100% số tiền lại cho khách hàng.
  Làm thế nào để kiểm tra chất lượng đồng phục SPA sau khi may?
  DONY luôn cam kết với khách hàng về chất lượng đồng phục sau khi may, mọi khâu sản xuất đều được kiểm tra cẩn thận. Khi nhận hàng, khách hàng được quyền kiểm tra 100% đơn hàng, nếu nhận thấy DONY may sai mẫu mã, không đúng với chất lượng đã thỏa thuận ban đầu thì DONY sẽ hoàn tiền 100%.
  Đồng phục SPA sau khi may có được DONY bảo hành?
  Mọi đơn hàng may đồng phục tại DONY đều được bảo hành dài hạn từ chất vải đến màu in, hình thêu và đường may. Mọi ý kiến của khách hàng đều được DONY tôn trọng và lắng nghe, đảm bảo hài lòng nhất với mọi khách hàng. DONY là một xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy nhanh tay đặt may đồng phục SPA tại DONY để an tâm hơn về chất lượng và được ưu đãi với mức giá tốt nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với xưởng may DONY để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất nhé
  0/5 (0 Reviews)