Mẫu áo đồng phục công sở đẹp

“Văn hóa của một doanh nghiệp cũng thể hiện qua áo quần đồng phục công sở”.

Đồng phục cho nhân viên công sở được các các doanh nghiệp xem lựa chọn như nét văn hóa đặc trưng của các công ty. Đồng phục công sở đẹp ngoài việc tạo ra cho nhân viên sự tự tin và năng động thì còn tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp.

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu đồng phục công sở đẹp, do chính xưởng may đồng phục thiết kế và sản xuất đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu và môi trường làm việc của từng doanh nghiệp.

Mẫu áo thun đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục luôn mang đến sự trẻ trung năng động dành cho người mặc và đem lại cảm giác thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng. Vì thế ngày nay hầu hết các doanh nghiệp toàn quốc bắt đầu hướng đến việc đặt may áo thun đồng phục dành cho nhân viên.

Với các mẫu áo thun đồng phục đẹp, đa dạng từ kiểu dáng cho đến thiết kế dưới đây, công ty Dony chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng theo yêu cầu và giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng đa ngành nghề.

Mẫu đồng phục áo thun Polo

Mẫu áo thun đồng phục mẫu tay dài

Mẫu áo thun đồng phục Cổ Tàu

Mẫu đồng phục áo thun cổ sơ mi

Mẫu áo thun đồng phục cổ Tròn

Mẫu Áo Sơ Mi Đồng Phục Do Công Ty DONY Thiết Kế

Nhắc tới các loại đồng phục thì chắc chắn không thể không nhắc áo sơ mi đồng phục và với các mẫu áo sơ mi đồng phục do chính công ty Dony thiết kế và sản xuất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhận được những thiết kế cao cấp với chất liệu tốt nhất.

Ngoài ra, áo sơ mi đồng phục sẽ giúp nâng tầm giá trị của một doanh nghiệp, khi mọi nhân viên đều dễ dàng thể sự lịch lãm và chuyên nghiệp cao nhất. Nếu bạn là nam, mix áo sơ mi với quần âu sẽ cho bạn bộ trang phục chỉnh chu lịch lãm, thể hiện được phong độ đĩnh đạc, nghiêm túc trong công việc với khách hàng và đối tác.

Còn nếu bạn là nữ, mix áo sơ mi cùng quần âu hơi ôm sát hay chân váy vừa giúp bạn có set đồ lịch sự lại thể hiện được sự tự tin, nữ tính, phô diễn được các đường cong cơ thể.

Mẫu áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục ngày nay không còn quá mới lạ với nhiều người nữa, bạn có thể bắt gặp những đội nhóm, công ty… có các thành viên mặc áo khoác như là 1 cách nhận diện thương hiệu, tăng tinh thần đoàn kết đồng thời giúp bảo vệ cơ thể khỏi điều kiện thời tiết.

Dưới đây là các mẫu áo khoác đồng phục do chính công ty Dony thiết kế và sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động

Trong tất cả các ngành có liên quan đến thi công và sản xuất thì không thể thiếu được những bộ đồng phục công nhân. Việc mặc đồng phục không chỉ mang tính đồng bộ, liên kết trong tổ chức, mà nó còn thể hiện một phong cách chuyên nghiệp tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng của mình.

Việc thiết kế mẫu và lựa chọn đồng phục cho công nhân phải làm sao để vừa thể hiện được thương hiệu, vừa có thể giúp công nhân dễ dàng thuận tiện hơn trong công việc không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn tìm đồng phục cho công nhân của mình, hãy tham khảo những mẫu sản phẩm được thiết kế và sản xuất của xưởng may Dony nhé.

Mẫu áo khoác đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu bộ bảo hộ lao động liền quần

Tầm quan trọng của đồng phục công sở

  • Đồng phục công sở là công cụ đắc lực nhất để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn đến các đối tác. Sự chỉnh chu trong trang phục, sự đầu tư có chủ đích sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.
  • Không thể phủ nhận, sự chuyên nghiệp trong cách quản lí của các nhà lãnh đạo công ty qua những mẫu đồng phục công sở. Đây cũng sẽ là hình ảnh có sức lan truyền tốt và rộng rãi đến khách hàng, đối tác.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong đó có sự đầu tư về trang phục sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Đó cũng là giải pháp kinh tế cao, bạn sẽ không phải chi một khoản tiền lớn để quảng cáo hình ảnh công ty qua các clip, qua truyền hình quốc gia,… mà bạn vẫn thu được lợi nhuận từ chúng.

Mẫu đồ Pijama - đồ ngủ - đồ ở nhà

Mẫu đồng phục y tá - điều dưỡng

Mẫu đồng phục Spa

Mẫu mũ nón

Nón đồng phục từ lâu được xem là cách giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu mình nhất, chính vì vậy mà nón đồng phục luôn được các công ty về du lịch, sản xuất hay các sự kiện… trang bị cho nhân viên của mình.

Các mẫu nón mũ đẹp do chính công ty Dony thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đa dạng về màu sắc, kiểu dáng thiết kế, vừa thích hợp để làm tăng thương hiệu, lại vừa dễ dàng kết hợp với các trang phục khác.

[hfcm id="1"]