Xưởng May Đồng Phục Công Nhân

Xưởng thiết kế và may đồng phục công nhân DONY

Xưởng may đồng phục DONY chuyên may đồng phục công nhân có chính sách rõ ràng

DONY là một xưởng may đồng phục uy tín, mọi chính sách hợp tác với khách hàng sẽ được in rõ ràng trên hợp đồng. Khách hàng sẽ đọc thật kỹ và ký đồng ý thì xưởng may DONY mới tiến hành đặt may như đã thỏa thuận

Mẫu quần áo đồng phục công nhân đa dạng phù hợp với mọi ngành nghề

Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế thì bộ phận thiết kế của DONY sẽ tiến hành thiết kế đồng phục công nhân miễn phí phù hợp với ngành nghề kinh doanh của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên nhận may đồng phục với mức giá rẻ, cạnh tranh với thị trường. Đơn hàng có số lượng càng nhiều nhiều mức giá sẽ càng được ưu đãi

Thời gian giao đơn hàng đúng hẹn – đúng mẫu

DONY có đội ngũ công nhân viên và kỹ thuật hùng hậu giàu kinh nghiệm, chắc chắn cam kết với mọi khách hàng giao đúng hẹn – đúng mẫu như đã cam kết trong hợp đồng. DONY sẽ hoàn tiền toàn bộ nếu trễ hẹn hoặc giao đơn không đúng mẫu, đúng chất lượng mà khách đã đặt may

Tại sao bạn nên chọn DONY

Các mẫu đồng phục công nhân sẽ đảm bảo về chất lượng từ chất vải, hình thêu đến đường may. Đường may của đồng phục chắc chắn, tinh tế. Chất vải đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.
DONY nhận may đồng phục công nhân chuẩn ISO 9003 với GIÁ GỐC. Miễn phí 100% về thiết kế mẫu và giao hàng tận nơi toàn quốc.
Xưởng may DONY luôn đảm bảo giao đơn hàng đúng tiến độ đã cam kết theo hợp đồng. Không trễ hẹn dù chỉ 1 ngày.
DONY là một xưởng may uy tín hàng đầu hiện nay. Luôn đảm bảo về chất lượng và mức giá. Khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu chất lượng và thời gian nhận đơn hàng không đúng như DONY đã cam kết.
Xưởng may DONY luôn hậu mãi với mọi khách hàng sau khi may. Mọi vấn đề sau khi may đồng phục công nhân sẽ được hỗ trợ. Khách hàng hoàn toàn có quyền góp ý và khiếu nại với bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi đã nhận đơn may

Các mẫu đồng phục công nhân do DONY thiết kế và gia công

Bảng giá thiết kế và may quần áo đồng phục và bảo hộ lao động ở DONY

Số lượng
30 - 100
 • 100.000 - 150.000 VND
Số lượng
100 - 300
 • 85.000 - 120.000 VND
Số lượng
Trên 300
 • Liên hệ để có giá tốt

Đặt Dony thiết kế và sản xuất quần áo đồng phục chuẩn ISO 9003


  * Chúng tôi cam kết giữ kín thông tin của bạn.

  Những khách hàng đặt may đồng phục công nhân

  Các câu hỏi thường gặp

  Mẫu áo đồng phục công nhân được thiết kế bao nhiêu lần?
  Mỗi ngành nghề sẽ có những thiết kế về đồng phục khác nhau. DONY sẽ tiến hành thiết kế nhiều mẫu đồng phục theo mong muốn của bạn, từ đó, bạn sẽ lựa chọn một mẫu phù hợp nhất. Nếu vẫn chưa ứng ý thì DONY sẽ tiến hành thiết kế lại mẫu đồng phục công nhân cho đến khi bạn ưng ý hoàn toàn.
  Thời gian để hoàn thành 1 đơn hàng đồng phục công nhân là bao lâu?
  Thời gian hoàn thành 1 đơn hàng đồng phục công nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng, kiểu dáng, in hoặc thêu. Thông thường, thời gian để hoàn thành từ 7 – 20 ngày. Trường hợp nếu bạn cần gấp thì có thể đặt may theo gói VIP trong 3 – 5 ngày, tất nhiên chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.
  Xưởng DONY thường nhận đơn hàng với số lượng bao nhiêu?
  DONY là một xưởng may tận gốc nên sẽ nhận may với đơn hàng tối thiểu 30 mẫu đồng phục. Khách hàng đặt may đồng phục công nhân với số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ càng được ưu đãi.
  Khách hàng có được kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán?
  Khi đặt may đồng phục công nhân tại DONY, bạn hoàn toàn được phép kiểm tra 100% đơn hàng trước khi nhận và thanh toán số tiền còn lại. Nếu mẫu mã và chất lượng không như cam kết thì bạn có thể trả lại đơn hàng và từ chối nhận.
  Đặt may đồng phục công nhân tại DONY có đảm bảo chất lượng hay không?
  DONY là một xưởng may uy tín hàng đầu, hoạt động rất lâu năm trên thị trường. DONY luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và dịch vụ. Bởi đội ngũ công nhân viên tại DONY có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, mang đến những bộ đồng phục chất lượng nhất cho khách hàng
  Mỗi đơn hàng cần đặt cọc bao nhiêu?
  Tùy mỗi đơn hàng đặt may với giá trị khác nhau. Thông thường, theo quy định của xưởng may DONY, khách hàng sẽ cần đặt cọc tối thiểu 40% giá trị đơn hàng để giữ hàng và tạo lòng tin cho DONY.
  DONY có giao đơn hàng đúng hẹn như cam kết?
  Về thời gian giao hàng thì bạn không phải lo lắng. Khi lựa chọn DONY, bạn hoàn toàn không phải lo lắng giao đơn hàng trễ hẹn. DONY luôn đảm bảo uy tín về thời gian giao hàng, luôn đúng hẹn như đã cam kết, thậm chí là sớm hơn 1 – 2 ngày.
  Làm thế nào nếu xưởng may DONY giao đơn hàng không đảm bảo chất lượng?
  Xưởng may DONY luôn cam kết giao đơn hàng đúng chất lượng như đã cam kết trong hợp đồng. Trường hợp, nếu bạn kiểm tra đơn hàng và nhận thấy đơn hàng không đạt chất lượng thì hãy liên hệ ngay với xưởng may DONY để được giải quyết. Tuy nhiên, DONY chắc chắn điều này sẽ không bao giờ xảy ra, bởi toàn bộ đơn hàng giao cho khách đều được bộ phận QC kiểm tra rất cẩn thận.
  Khách hàng có được chọn chất vải may đồng phục công nhân?
  Mọi khách hàng hoàn toàn có quyền chọn lựa chất vải may đồng phục công nhân phù hợp với ngân sách của mình. Xưởng may DONY có rất nhiều chất vải may đồng phục công nhân để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất. DONY là một xưởng may đồng phục uy tín – chất lượng được mọi khách hàng tin tưởng, hài lòng và quay trở lại nhiều lần. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm may đồng phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục PG,… thì hãy tìm đến DONY để an tâm hơn về chất lượng nhé
  0/5 (0 Reviews)