GIAO BALO TRƯỜNG THPT MINH ĐỨC SỐ LƯỢNG LỚN TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Trường THPT Minh Đức được thành lập vào năm 2008 theo quyết định của Ủy Ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh. Ngay từ khi thành lập, nhà trường đã xác định sứ mệnh của Trường THPT Minh Đức là: “XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC – TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”. Trường THPT Minh Đức luôn ý thức rằng: chất lượng đào tạo không chỉ là trách nhiệm của nhà trường đối với học sinh và xã hội, mà còn là uy tín của nhà trường đối với Phụ huynh học sinh.

Dony vừa bàn giao một đơn hàng balo học sinh cho trường THPT Minh Đức tại quận Tân Phú. Có thể nhiều khách hàng chưa biết, đó là ngoài đồng phục quần áo thì Dony cũng rất phát triển ở lĩnh vực may balo, túi xách,…

File thiết kế balo Minh Đức

File thiết kế balo Minh Đức

Chuẩn bị vào năm học mới cũng là lúc lại phải chuẩn bị tư trang, cũng như đồ dùng cần thiết cho năm học mới của các em. Trong đó, balo dành cho các em là một trong những vật dùng gần như không thể thiếu. Nhưng là đối tượng học sinh cấp 3, thì việc chọn balo học sinh cho các em có khác không?

Mẫu Balo Minh Đức dành cho học sinh cấp 3 có thiết kế năng động và kiểu dáng thời trang, mang tính thẩm mỹ. Logo trường được thêu chi tiết, đường nét đẹp và sắc sảo.

Logo trường THPT Minh Đức

Logo trường THPT Minh Đức

Hoàn thành xong chuẩn bị giao cho khách

Hoàn thành xong chuẩn bị giao cho khách

Video quy trình làm việc Dony