CÔNG TY SANOFI TẠI QUẬN 1 ĐẶT MAY GẤP ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin. Ngày 30 tháng 8 năm 2011, công ty long trọng tổ chức Lễ Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc của công ty và những đóng góp tích cực vào sự phát triển quốc gia.

Công ty Sanofi vừa đặt Dony một đơn hàng đồng phục lớn với số lượng trên 1000 sản phẩm và trong thời gian 1 tuần. Với thời gian gấp rút như vậy Dony đã cho tăng ca và hoàn thành khâu cắt vải chỉ trong 1 thời gian ngắn nhất. Logo công ty được in trên ngực, sở dĩ logo in là vì thời gian gấp nên in sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và Sanofi cũng đồng ý với phương án này.

File thiết kế Sanofi

File thiết kế Sanofi

Mẫu áo có thiết kế đơn giản nhưng rất năng động. Bo cổ và bo tay viền 2 sọc trắng để tạo điểm nhấn, 2 trụ trong áo cũng được phối màu trắng.

Logo thêu Sanofi

Logo thêu Sanofi

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo thun về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.