AMENA- KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN QUỐC CƯỜNG GIA LAI TẠI QUẬN 1 ĐẶT ĐỒNG PHỤC

“Amena Residences and Suites” cung cấp chỗ nghỉ trang nhã nằm tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thương mại Vincom và Nhà hát lớn thành phố 400 m đồng thời có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Tất cả các phòng nghỉ rộng rãi có lối bài trí đẹp mắt bằng tông màu be tại đây đều được trang bị máy điều hòa, két an toàn cá nhân, truyền hình vệ tinh cũng như phòng tắm riêng với áo choàng tắm, dép đi trong phòng và khăn tắm.

Được thành lập vào năm 1994, hiện nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng. “Amena Residences and Suites” là một trong những khách sạn thuộc tập đoàn Quốc Cường Gia Lai.

Mới đây, Amena vừa đặt may đồng phục tại Dony. Đó là một vinh dự lớn đối với Dony vì được 1 tập đoàn lớn chú ý đến.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế chọn tông màu be để phù hợp với tông màu chủ đạo của khách sạn Amena. Áo thêu logo ở trước ngực và sau lưng. Áo may chất liệu cá sấu 4 chiều- chất liệu hay dùng để may hàng áo thun cao cấp.

Logo thêu Amena

Logo thêu Amena

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony với kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm, sẽ tư vấn cho bạn chất liệu vải bạn nên chọn cho mẫu đồng phục của nhân viên. Và thiết kế theo ý tưởng của bạn, hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu đồng phục này, chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo một số mẫu đồng phục hót nhất do chính nhân viên chúng tôi thiết kế. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Rate this case_study