Giới Thiệu Về DONY

Top Mẫu Đồng Phục Đẹp

Thông Báo – Tuyển Dụng

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Đối Với Doanh Nghiệp

Doanh Nghiệp Với Văn Hóa Đồng Phục

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, ngày nay, văn hóa đồng phục đã trở thành một thứ “mốt” không chỉ trong các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước mà còn trong rất nhiều các doanh nghiệp. Nó thể hiện nét đặc trưng cho môi trường làm việc, tính chất công việc hoặc thương hiệu… của đơn vị hay doanh nghiệp đó.

đồng phục áo thun cho doanh nghiệp

Cũng như logo, đồng phục công sở thuộc về lớp văn hóa “tầng bề mặt” của cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó lại có một tầm quan trọng nhất định trong việc góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu doanh nghiệp.

Nói đến văn hóa “mặc”, giờ đây người ta không chỉ nghĩ đến nhu cầu về làm đẹp mà nó còn thể hiện những nhu cầu khác có tính cụ thể và thực tế hơn, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh. Điều đó trả lời cho câu hỏi “đẹp” để làm gì và “đẹp” mang lại điều gì. Văn hóa đồng phục là một cách thể hiện điều đó.

tầm quan trọng của áo thun với doanh nghiệp

Một doanh nghiệp cùng với việc đi xây dựng những giá trị văn hóa “tầng gốc, tầng sâu…” như triết lí kinh doanh, niềm tin, chuẩn mực đạo đức, hành vi … thì việc chú trọng vào các giá trị thuộc “tầng bề mặt” cũng vô cùng cần thiết và quan trọng, bởi vì nó là yếu tố giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá và khẳng định bản sắc, truyền thống cũng như thương hiệu của mình.

Đồng phục cho nhân viên, đó chính là sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp trong mục tiêu tạo ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp, về đẳng cấp cũng như văn hóa thương hiệu. Nó có ý nghĩa hết sức thiết thực trong việc tạo điều kiện và thúc đẩy công việc được thuận lợi. Đó chính là mục tiêu và hướng vươn đến của các doanh nghiệp nói chung.

Toàn bộ các sản phẩm đều được DONY thông qua quy trình giám sát rà lỗi từng đường cắt – chỉ may, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đã cam kết, đảm bảo hài lòng cả với các hàng hòa xuất đi Nhật Bản, Mỹ, Trung Đông, Châu Âu.

Xưởng May DONY tự hào khi được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác phát triển như: PNJ,BAMBOOSHIP,HTV,SCTV,TPSK,VSL,HH,CALIFORNIA…..Và rất mong có cơ hội hợp tác sản xuất cùng những doanh nghiệp mới trong tương lai

áo thun đồng phục doanh nghiệp đồng phục cho doanh nghiệp

Rate this post