Giới Thiệu Về DONY

Top Mẫu Đồng Phục Đẹp

Thông Báo – Tuyển Dụng

Top Công Ty May Gia Công Đồng Phục Uy Tín

Hướng Dẫn Cách Đo Size Quần Tây Nam Chuẩn Nhất

Hướng Dẫn Cách Đo Size Quần Tây Nam Chuẩn Nhất

Đối với nam giới, chọn size quần tây phù hợp là một điều cực kỳ quan trọng để có được phong cách lịch lãm và sự thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, việc tìm ra size quần tây nam vừa vặn với vóc dáng không phải là điều dễ dàng, nhất là với nhiều nam giới Việt (có sự chênh lệch nhất định với bảng size S, M, L, XL, XXL, XXXL chuẩn quốc tế).

Vì vậy, để giúp phái mạnh có thể chọn được size quần tây chuẩn và phù hợp nhất với cơ thể của mình, DONY đã tìm hiểu và biên tập bảng thông số size quần tây nam dựa trên số đo cơ thể người Việt. Bạn chỉ cần đo và so sánh với bảng số đo, từ đó chọn ra size vừa vặn nhất cho bản thân.

1 Bảng Thông Số Size Quần Tây Dành Cho Nam

Bảng thông số size quần tây dành cho nam. Đây là bảng size được công ty may in đồng phục DONY nghiên cứu đưa ra để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Bảng thông số dưới đây mang tính chất tham khảo, tùy theo form người mà có thể mặc những size khác nhau.

Thông số quần tây nam
Size Dài Lưng Mông
M 98 80 96
L 99 84 100
XL 100 88 104
Bảng thông số size quần tây nam
Bảng thông số size quần tây nam

Bảng thông số size trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác nên dùng size gì để công ty may đồng phục dựa vào đó để tiến hành cắt vải và lên sản phẩm giao cho bạn. Bạn nên lưu ý về các thông số riêng biệt như về chiều dài, lưng và mông nhé.

+ Đề xuất: Cách Đo Size Quần Tây Nữ Chuẩn Form Dáng

2 Tự Đo Size Quần Tây Nam Chuẩn Xác Nhất Ngay Tại Nhà

Cách đo size quần tây nam chuẩn xác nhất tại nhà là đo trực tiếp trên những chiếc quần (cùng kiểu dáng) mà bạn cảm thấy vừa vặn. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn chiếc quần tây ưng ý và vừa vặn nhất.
  • Bước 2: Trải phẳng quần xuống mặt sàn bằng phẳng.
  • Bước 3: Tiến hành đo vòng eo bằng cách dùng thước dây đo từ mép trái sang mép phải của phần eo quần (nhân đôi kết quả).
  • Bước 4: Tiến hành đo vòng mông bằng cách dùng thước dây đo từ bên trái sang bên phải của phần mông quần (nhân đôi kết quả).
  • Bước 5: Tiến hành đo vòng đùi bằng cách dùng thước dây đo từ mép trái sang mép phải của phần giữa đùi (nhân đôi kết quả).
  • Bước 6: Tiến hành đo chiều dài quần bằng cách dùng thước dây đo từ phần đỉnh đến hết phần ống quần.

Từ thông số đã đo được, bạn so sánh với bảng size quần tây nam của DONY để chọn ra size quần phù hợp nhất. Hoặc, có thể chụp hình cả cây thước đo (từng lần đo) để nhân viên tư vấn có thể xác định được các chỉ số được đo chính xác hay không, từ đó tư vấn chọn size chính xác.

Việc đo trực tiếp trên trang phục sẽ dễ dàng và có độ chính xác cao hơn so với tự đo trên chính cơ thể. Bởi những ai không có kinh nghiệm đo quần áo sẽ rất khó căn chỉnh vị trí, dễ xê dịch thước đo và cho ra những sai số không đáng có.

Cuối cùng đừng quên lưu ý rằng, việc chọn size quần tây nam không chỉ dựa vào số đo cơ thể, mà còn phụ thuộc vào kiểu dáng của quần tây (dáng đứng, dáng suông, dáng ôm,…). Bạn có thể liên hệ với DONY để được tư vấn chi tiết. 

Chúc bạn lựa chọn được cho mình một mẫu quần tây công sở đẹp và ưng ý nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)