Chính Sách Chất Lượng Tại DONY

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG DONY CORP

Công ty may đồng phục Dony với kinh nghiệm may, in, thêu đồng phục, chúng tôi cam kết:

Quy trình làm việc rõ ràng chính xác ngay từ đầu

Công ty may đồng phục DONY xác định làm đúng mọi quy trình sản xuất như: mẫu mã, màu sắc đúng cam kết, size chuẩn, thiết kế form chính xác…. ngay khi bắt đầu thực hiện công việc. Thực hiện mọi công đoạn đúng ngay từ đầu, sẽ giúp chúng tôi và cả bạn khỏi mất thời gian sửa sai và công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn.

Đồng phục sản xuất để giao đúng 100% so với mẫu thiết kế ban đầu

Rất nhiều khách hàng chia sẽ với Công ty may đồng phục DONY rằng: Họ đã phải nhận rất nhiều đồng phục không đúng với kiểu dáng chuẩn như hàng mẫu từ những công ty khác, vì vậy mà Công ty may đồng phục DONY cam kết tất cả sản phẩm sau khi hoàn thành đều đúng với 100% hàng mẫu và form thiết kế.

Giao Sản xuất trước tiến độ, trước thời gian trong hợp đồng

Với tiêu chí hoạt động : “Rút ngắn thời gian công việc chính là cách tiết kiệm hiệu quả nhất” – DONY luôn đẩy nhanh quá trình thiết kế, sản xuất nhằm tiết kiệm trước 5% thời gian trong hợp đồng (Khoảng thời gian dư này vừa là để công ty kiểm soát lại hàng một lần nữa, vừa đảm bảo mọi sản phẩm giao đến tay khách hàng phải hoàn hảo nhất).

Hoàn tiền 100% trong 24 giờ nếu không hoàn thành thành hợp đồng khi khách hàng yêu cầu

Công ty may đồng phục DONY cam kết hoàn tiền đến 100% chỉ trong 24 giờ nếu không có sản phẩm hoàn thiện hay không hoàn thành hợp đồng như đã ký kết với khách hàng.

Nói không với hàng giả hàng nhái

Mọi sản phẩm do Công ty may đồng phục DONY cung cấp là hàng do nhà xưởng công ty sản xuất – Tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nguyên phụ liệu có nguồn gốc chất lượng rõ ràng

Công ty may đồng phục DONY cam kết dùng 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, chỉ thêu có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Kiểm tra tất cả sản phẩm trước khi tiến hành giao hàng cho khách

Không một sản phẩm đồng phục nào đến tay khách hàng mà không trải qua quy trình kiểm duyệt bởi một đội ngũ giám sát chất lượng nghiêm khắc nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện 100% trước khi xuất xưởng.

Trao cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối

DONY hiểu được tâm lý khách hàng là luôn mong muốn nhận được sản phẩm tốt, đúng hẹn, đúng chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Vì thế chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp trong khâu tư vấn và cam kết ngay từ ban đầu.

Khi đã ký hợp đồng, mọi vấn đề phát sinh DONY đều có phương án giải quyết nhanh chóng và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi tự tin trao cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối cả trước, trong và sau khi đặt hàng. 

Giới Thiệu Về DONY

Thông Báo – Tuyển Dụng