Cách đo size quần áo đúng kích cỡ từng cơ thể

Cách đo size quần áo đúng kích cỡ từng cơ thể

Sau khi đã thống nhất với nhà cung cấp về số lượng, đơn giá và mẫu mã sản phẩm thì vấn đề đặt ra bây giờ là phải chọn đúng kích thước size sao cho phù hợp để có được bộ đồng phục tôn lên vóc dáng của nhân viên. Vậy làm thế nào để chọn size cho đúng? Sau đây Dony xin hướng dẫn bạn một vài phương pháp để chọn size đồng phục

Sau khi đã thống nhất với nhà cung cấp về số lượng, đơn giá và mẫu mã sản phẩm thì vấn đề đặt ra bây giờ là phải chọn đúng kích thước size quần hay áo sao cho phù hợp để có được bộ đồng phục tôn lên vóc dáng của nhân viên. Vậy làm thế nào để chọn size cho đúng? Sau đây đồng phục Dony xin hướng dẫn bạn một vài phương pháp để chọn size đồng phục chuẩn.

PP1: Căn cứ vào ngoại hình của người mặc

Ngoại hình tức là chiều cao và cân nặng của người mặc, bạn có thể chọn size thông qua ngoại hình bằng cách căn cứ vào bảng thông số sau:

Cách đo size quần áo đúng kích cỡ từng cơ thể 1

PP2:Căn cứ vào số đo của người mặc

Áo nam

size áo nam

Quần nam

Được xác định theo vòng bụng hoặc chiều cao

Được xác định theo vòng bụng hoặc chiều cao

Áo nữ

size nữ

Trên đây là một vài cách mà Dony giới thiệu đến bạn để có được một bộ đồng phục đẹp nhất và ưng ý nhất, tuy nhiên cũng tùy vào “gu” mặc quần áo của từng người, mỗi người có sở thích khác nhau, có người thích mặc đồ hơi bó sát một xíu còn có người lại thích mặc đồ rộng cho thoải mái. Vậy nên số đo trên cũng chỉ mang tính chất tương đối, bạn nên hỏi ý kiến mọi người và hãy tính toán cân nhắc một tí nhé.

Xem thêm những chia sẻ hay khác:

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *