Giới Thiệu Về DONY

Top Mẫu Đồng Phục Đẹp

Thông Báo – Tuyển Dụng

Cách Đo Size Quần Áo Đúng Kích Cỡ Từng Cơ Thể

Cách Đo Size Quần Áo Đúng Kích Cỡ Từng Cơ Thể

Sau khi đã thống nhất với nhà cung cấp về số lượng, đơn giá, mẫu mã sản phẩm và chất liệu vải được sử dụng may đồng phục thì vấn đề đặt ra bây giờ là phải chọn đúng kích thước size quần hay áo sao cho phù hợp để có được bộ áo quần tôn lên vóc dáng của nhân viên. Vậy làm thế nào để chọn size cho đúng? Sau đây xưởng đặt may đồng phục DONY xin hướng dẫn bạn một vài phương pháp để chọn size đồng phục chuẩn.

Phương pháp 1: Căn cứ vào ngoại hình của người mặc

Ngoại hình tức là chiều cao và cân nặng của người mặc, mỗi người đều có một kích cỡ ngoài hình khác nhau vì thế cần phải đo chỉ số bản thân chính để có thể lựa chọn cho mình mẫu quần áo ưng ý nhất. Bạn có thể chọn size thông qua ngoại hình bằng cách căn cứ vào bảng thông số sau:

Bảng size
Bảng size

Phương pháp 2: Căn cứ vào số đo của người mặc

Áo nam

Bảng thông số để đặt may áo sơ mi đồng phục nammay áo thun công sở nam ngay bên dưới đây là bảng size chuẩn nhất dành cho nam giới. Nếu bạn đang muốn đặt một chiếc áo sơ mi nam hay đang phân vẫn về kích cỡ thì hãy tham khảo ngay bảng size sau đây nhé:

bảng size áo nam

Xem thêm:

Quần nam

Đối với mẫu quần tây nam công sở thì đa phần đều được may dựa trên bảng size chuẩn sau đây. Nếu bạn đang muốn mua hay đặt may quần tây đồng phục thì hãy lưu ý đến bảng size quần chuẩn bên dưới sau:

Bảng size quần tây nam

Size quần ây nam được xác định theo vòng bụng hoặc chiều cao, bạn hãy lưu ý nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đo size quần tây nam

Áo nữ

Khác với áo nam, size áo nữ có kích thướt khác với áo nam. Hãy lưu ý và đừng nhầm lẫn với nhau nhé! Nếu là nữ, mời bạn hãy xem bảng size áo dành cho sơ mi và áo thun nữ dưới đây nhé.

size nữ
size nữ

Việc đo size quần áo đúng kích cỡ là vô cùng cần thiết và quan trọng, bởi vì hầu hết mẫu đồng phục công sở đa phần đều dựa trên bảng số đo chuẩn trên.

Bài viết bạn nên xem: Cách phối áo thun đồng phục đẹp chuẩn chỉnh không thể bỏ qua 

Trên đây là một vài cách mà Dony giới thiệu đến bạn để có được một bộ đồng phục đẹp nhất và ưng ý nhất, tuy nhiên cũng tùy vào “gu” mặc quần áo của từng người, mỗi người có sở thích khác nhau, có người thích mặc đồ hơi bó sát một xíu còn có người lại thích mặc đồ rộng cho thoải mái. Vậy nên số đo trên cũng chỉ mang tính chất tương đối, bạn nên hỏi ý kiến mọi người và hãy tính toán cân nhắc một tí nhé.

Xem thêm những bài viết khác:

Rate this post