WOOSUNG VINA HÀN QUỐC TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ VÀ ÁO THUN

Công ty Woosung có trụ sở đặt tại Hàn Quốc với lịch sử hơn 40 năm là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn gia súc, thủy sản. Năm 2002, công ty Woosung đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam sau khi nhận được sự công nhận về chất lượng sản phẩm thức ăn thủy sản.

Những năm gần đây, doanh nghiệp ngày một phát triển mạnh, sự ra đời của hàng loạt công ty khiến cho nhu cầu may đồng phục ngày một tăng. Những xưởng may đồng phục tràn ngập với các đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bởi lẽ đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất hữu ích.

Giữa rất nhiều xưởng may đồng phục ra đời, Dony rất tự hào vì luôn được các doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng đặt may, kể cả các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Mới đây, công ty Woosung của Hàn quốc vừa đến Dony để tham quan xưởng và đặt may đồng phục. Đến Dony có đích thân Giám đốc quản trị và phiên dịch viên đi cùng, sau khi thảo luận với bộ phận kinh doanh đã thống nhất đặt may đồng phục bảo hộ và áo thun cho nhân viên.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệtFile thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế áo thun rất đơn giản nhưng không kém phần lịch thiệp với màu xám kết hợp bo tay và cổ màu xanh đen, logo tối giản tạo nên tổng thể hài hòa.
Mẫu bảo hộ lao động ngắn tay tạo nên sự nặng động, phối màu xanh bích làm điểm nhấn cho áo. Logo trái thêu logo công ty, còn logo phải sẽ thêu tên từng nhân viên, do vậy mà công đoạn thêu rất cần sự cẩn thận và chuyên nghiệp.

Logo thêu Woosung

Logo thêu Woosung

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Với vị thế luôn đứng vững trong nhiều năm, Dony cam kết chất lượng của dịch vụ và chất lượng của những mẫu áo đồng phục. Với phương châm ” Đúng ngay từ đầu ” và xem những cái gật đầu tươi cười của khách hàng làm thành quả lao động, Dony với tất cả sự chân thành của mình, luôn mong muốn doanh nghiệp bạn ngày một đi lên, thịnh vượng hơn, vững mạnh hợn bằng cách mang lại sự thoải mái tối đa cho nhân viên công ty.