TRÀ SỮA UNCLE TEA TẠI QUẬN 5 ĐẶT HÀNG LẦN 2

Trào lưu uống trà sữa dường như chưa bao giờ “nguội” đối với giới trẻ Sài Gòn. Từ những ngày đầu tiên xuất hiện cho đến sau này, ở thời điểm nào trà sữa cũng là đồ uống được ưa chuộng. Sau trà sữa bóng đèn, trà sữa tháp, trà sữa xô, trà sữa Uncle Tea mới xuất hiện khiến giới trẻ Sài Gòn thích thú. Nhiều bạn kiên nhẫn xếp hàng dài chờ mua để thưởng thức.

Mới đây, một loại trà mới xuất hiện, thêm vào danh sách các loại đồ uống được giới trẻ Sài Gòn yêu thích – trà sữa Uncle Tea. Cửa hàng trà đang “hot” này nằm tại quận 5, TP.HCM. Trước đây Uncle Tea đã từng đặt đồng phục tại Dony một lần, và mới đây lại tiếp tục đặt hàng tiếp lần 2. Điều này cho thấy chất lượng đồng phục của Dony đã tạo được sự tin cậy đối với khách hàng.

File thiết kế khách chọn

File thiết kế khách chọn

Mẫu đồng phục Uncle Tea chọn màu áo đen khá đơn giản, kiểu dáng áo không cầu kỳ. Logo được in ở tất cả các vị trí: trước ngực, sau lưng và tay áo. Áo may bằng chất liệu cá sấu 4 chiều. Với chất liệu sợi spandex chiếm 5% giúp cho vải thun cá sấu 4 chiều có độ co giãn tốt, bền màu trong quá trình sử dụng và giặt giũ hoàn toàn không đổ lông gây mất thẩm mỹ, giảm giá trị chiếc áo thun của người mặc.

Logo in và sản phẩm hoàn thành

Logo in và sản phẩm hoàn thành

Sản phẩm hoàn thành giao cho khách

Sản phẩm hoàn thành giao cho khách

Việc may đồng phục cho nhân viên đẹp, thanh lịch, ấn tượng tạo sự chuyên nghiệp và phong cách riêng của từng đơn vị công ty doanh nghiệp chắc chắn là điều rất cần thiết mà chúng ta cần phải quan tâm nhiều. Công ty may đồng phục Dony là công ty chuyên cung cấp đồng phục các loại theo mong ước của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chắc chắn quý khách hàng sẽ có được mẫu đồng phục hài lòng như mong đợi.