HTC TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC PHỐI ĐẸP

Công ty TM-DV In Ấn Quảng Cáo HTC chuyên cung cấp thông tin dịch vụ thiết kế in quảng cáo. Công ty TM-DV In Ấn Quảng Cáo HTC là một nhà cung cấp nhãn hiệu, hàng hóa, bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, không những ở địa bạn Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận.

Trong môi trường năng động hiện nay, áo thun đồng phục là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều doanh nghiệp vì nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu như: thoải mái, tiện dụng nhưng vẫn lịch sự, dễ dàng thể hiện các hình ảnh nhận diện của công ty như logo, slogan và các thông tin khác.

Công ty HTC tại quận Tân Phú vừa liên hệ Dony để đặt may đồng phục áo thun cho nhân viên. Đây là một mẫu áo phối đẹp mắt với sự kết hợp tinh tế giữa ba màu : xanh lá, trắng và xám.

File thiết kế HTC

File thiết kế HTC

Nhìn vào thiết kế có thể thấy đây là một mẫu đồng phục năng động và cá tính. Áo thêu logo trước ngực và có may lé 2 bên vai áo.

Logo HTC và áo chuẩn bị đóng nút

Logo HTC và áo chuẩn bị đóng nút

Hoàn thành sản phẩm chuẩn bị giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm chuẩn bị giao cho khách

Với đội ngũ công nhân may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng đường kim mũi chỉ Dony may rất cẩn thận, chính vì vậy mà lúc nhận hàng HTC rất hài lòng.

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.

Rate this case_study