GIAO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN CAFE TẠI PHÚ QUỐC

Để kịp khai trương quán cafe lớn nhất tại Phú Quốc – Cafe Tanggo vào ngày 21/01/2016, chỉ trong 5 ngày đồng phục dony đã thực hiện trọn gói từ thiết kế và may thêu logo áo thun đồng phục cho quán cafe .

Ngày 12/01/2016, chủ nhân quán cafe Tango tại Phú Quốc tới đồng phục dony để đặt vấn đề may áo thun khi trương quán cafe mới tại Phú Quốc. Vì công tác chuẩn bị gấp gáp và vận chuyển đường xa trên một chuyến xe tải, đồng phục nhân viên quán cafe và nhiều đồ dùng của quán sẽ được khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh ( Tp.HCM) đi Phú Quốc vào sáng 18/01/2016 nên đồng phục phải hoàn thành vào tối 17/01 nghĩa là chỉ có đúng 5 ngày.

Áo thun đồng phục cafe Tango Phú Quốc - Logo thêu sắc nét

Áo thun đồng phục cafe Tango Phú Quốc – Logo thêu sắc nét

100 áo thun đồng phục cho nam và nữ nhân viên quán cafe được dony thực hiện thiết kế ngay trong sáng ngày 12/01 với 3 option để khách hàng lựa chọn và tiến hành sản xuất vào tối cùng ngày.

Thiết kế áo thun đồng phục quán cafe với 3 option

Thiết kế áo thun đồng phục quán cafe với 3 option

Đúng hẹn, vào chiều 17/01/2016 đồng phục dony đã giao 100 áo thun đồng phục quán cafe cực đẹp (Đẹp hơn mong đợi như lời nhận xét lúc anh Tài nhận đồng phục) để sáng hôm sau cùng các vật dụng khác cho quán cafe được giao ra Phú Quốc trước hẹn khai trương.

Giao hàng áo thun đồng phục quán cafe ra Phú Quốc

Giao hàng áo thun đồng phục quán cafe ra Phú Quốc

Được biết khi khai trương quán, cafe Tango sẽ là quán cafe có quy mô lớn nhất tại Phú Quốc – Khu du lịch đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Chúc Tango khai trương thật đông khách và phát triển vũng bền