CÔNG TY NGỌC LỐP ÔTÔ TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

CTY TMHH TM – DV NGỌC LỐP Ô TÔ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm, chính sách bảo hành chính hãng, thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng sự uy tín và hài lòng khi mua sản phẩm và các dịch vụ tại các chi nhánh.Ngọc Lốp Ô Tô mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Càng ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp ở các tỉnh khác như An Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, …tìm đến Dony để đặt may áo đồng phục. Đó là động lực cũng là niềm tự hào giúp Dony cho ra những sản phẩm đồng phục chất lượng và uy tín nhất.

Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng đến từ tỉnh Đồng Nai – CTY TMHH TM – DV NGỌC LỐP Ô TÔ – một công ty chuyên về phụ tùng, động cơ ôtô, môtô, xa máy, vận tải đường bộ,..

File thiết kế áo sơ mi Ngọc Lốp

File thiết kế áo sơ mi Ngọc Lốp

Mẫu thiết kế sơ mi Ngọc Lốp nhìn rất sang và thanh lịch. Kiểu dáng không cầu kỳ, Ngọc Lốp chọn 2 chất liệu vải cho áo sơ mi : kate Ý và kate thun. Mẫu áo có phối may đường lé ở nẹp nút, măng sét tay và đường viền chân cổ. Một điểm rất mới đó là logo Ngọc Lốp được in sau cổ áo nhằm tạo nên nét đặc trưng cho công ty. Ngoài ra, công ty còn đặt may thắt nơ cho áo sơ mi nữ được in logo rất cẩn thận.

File thiết kế áo thun Ngọc Lốp

File thiết kế áo thun Ngọc Lốp

Mẫu thiết kế áo thun Ngọc Lốp cũng mang dáng vẻ rất năng động và cá tính. Logo chỉ thêu ở trước ngực, tuy đơn giản nhưng nhìn tổng quan rất thu hút.

Logo in và thêu Ngọc Lốp

Logo in và thêu Ngọc Lốp

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Video Dony may đồng phục Ngọc Lốp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.