CÔNG TY NAM PHÁT TẠI QUẬN 12 ĐẶT ĐỒNG PHỤC

Nam Phat Technical Service Co Ltd là một trong những công ty thương mại hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị trong ngành công nghiệp như: Xây lắp trong ngành dầu khí, Xi măng, Sản xuất thép, Khai thác mỏ, Chế biến thưc phẩm, Chế biến gỗ, Cầu trục, Xử lý nước thải, Cầu cảng… Cung cấp hệ thống truyền động, vật tư cho nhà máy…

Trong lĩnh vực may đồng phục, Dony tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển các tiêu chuẩn cho các sản phẩm đồng phục. Các dịch vụ của Dony xuyên suốt từ tư vấn, thiết kế,may mẫu, in thêu, đến cắt may, đến đóng gói và giao hàng trên toàn quốc.
Vừa qua, công ty Nam Phát tại quận 12 đã liên hệ với Dony để đặt may đồng phục áo thun.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế được may bằng chất liệu cá sấu poly. Đây là chất vải dày tay, độ bền ma sát cao và có độ bền màu khi giặt cao. Áo được thêu logo ở 3 vị trí: ngực phải, ngực trái, sau lưng. Bo cổ và bo tay màu xanh bích 1 sọc trắng trên nền áo màu trắng.

Logo thêu công ty Nam Phát

Logo thêu công ty Nam Phát

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm áo thun chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo thun về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.