CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Vietcorp – Công ty Cổ phần KT-TM-DV Kỹ Nghệ Việt – thành lập vào năm 2004, hoạt động chuyên ngành Cơ Điện Lạnh (M&E), đã được các Chủ đầu tư là các công ty đa quốc gia cũng như các công ty trong nước đánh giá cao qua các công trình dân dụng và công nghiệp.

Vietcorp chuyên Tư vấn & Thiết kế, Thi công, kèm Dịch vụ & Bảo hành cho các loại hệ thống sau: hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, điều hòa không khí, gas,…
Đồng phục Dony tự hào là xưởng may đồng phục lâu năm. Đến với Dony bạn sẽ được lựa chọn những mẫu áo đồng phục sơ mi, áo thun, bảo hộ, áo khoác,…vừa ý. Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng từ công ty Vietcorp. Đây là một đơn hàng đồng phục sơ mi, với 3 mẫu thiết kế cả sơ mi nam và nữ với những yêu cầu riêng cho từng áo.

File thiết kế VietcorpFile thiết kế Vietcorp

Mỗi mẫu có những đặc điểm riêng và được ghi chú cẩn thận vào thiết kế để sản xuất hàng đúng với yêu cầu của khách. Áo nam có túi còn áo nữ không có, logo được thêu ở vị trí trước ngực. Với đơn hàng này Dony đã tiến hành may mẫu trước gửi cho khách xem rồi mới tiến hành may hàng loạt.

Logo thêu Vietcorp

Logo thêu Vietcorp

Đóng gói hàng chuẩn bị giao cho khách

Đóng gói hàng chuẩn bị giao cho khách

Công ty Dony có trụ sở và xưởng sản xuất đặt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế-sản xuất đồng phục trọn gói cho các khách hàng là doanh nghiệp trên cả nước.

Với mong muốn xây dựng một giải pháp mang tính toàn diện về đồng phục cho các doanh nghiệp, chúng tôi đem đến cho các quý khách hàng các sản phẩm được phát triển riêng cho thị trường này.

Video may đồng phục Vietcorp