TẬP ĐOÀN BLUESCOPE MAY THÊM ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

Lượt xem: 336 |   Ngày đăng: 2017-05-29 14:53:55

BlueScope được biết đến như cái tên gắn liền với chất lượng cao, cải tiến và thiết kế vượt trội, là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu. Một số công trình tiêu biểu như Tháp Đôi Kuala Lumpur, sân bay Suwarnabhumi tại Bangkok, nhà thờ St Theresa tại Singapore hay có thể là ngôi nhà mơ ước của bạn.

Đúng là niềm vui được nhân đôi, sau khi giao 100 áo sơ mi, chưa đầy 1 tháng sau, Dony được BlueScope tin tưởng đặt may thêm 30 áo sơ mi đồng phục.

Do đặt may thêm nên số lượng đợt 2 này khá ít, nhưng điều đáng lưu ý là chất liệu vải, đặc biệt là màu sắc, chất lượng thêu logo phải đúng và đẹp đồng đều với đợt 1.

  Áo sơ mi đồng phục BlueScope

Dony rất vui vì đã hoàn thành được đơn hàng may thêm này và nhận được sự hài lòng từ phía BlueScope. Mong rằng trong tương lai không xa, Dony sẽ nhận được nhiều hơn nữa những đơn đặt may đồng phục từ BlueScope.

Xem thêm:

Có phải bạn đang muốn tìm một xưởng may đồng phục tại gốc ?Có phải bạn đang muốn đặt đồng phục chất lượng + đúng hẹn + giá gốc từ xưởng

>>>XEM NGAYĐỪNG VỘI VÀNG ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC NẾU BẠN CHƯA ĐỌC HẾT BÀI NÀY!


Báo giá