Giới Thiệu Về DONY

Thông Báo – Tuyển Dụng

Cách Đo Size Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chuẩn Nhất

Cách Đo Size Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chuẩn Nhất

Bảng thông số size quần áo bảo hộ lao động dưới đây là bảng size được xưởng may đồ công sở DONY nghiên cứu đưa ra để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Khi muốn đặt may quần áo bảo hộ lao động chất lượng,ngoài chất liệu, kiểu dáng thì size cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Thông thường, size áo bảo hộ lao động thường sẽ rộng hơn khá nhiều so với các mẫu áo thun hay áo sơ mi đồng phục bởi tính cơ động cũng như tiện lợi trong công việc.

Nếu bạn đang phân vân không biết cách chọn size như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bảng thông số size dưới đây để chọn cho mình được form vừa vặn với vóc dáng, tôn lên phong cách chỉn chu, thanh lịch mỗi khi xuất hiện. Để biết một cái quần, cái áo có phù hợp với vóc dáng trong trường hợp bạn không thể thử trực tiếp được sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ được các số đo của cơ thể mình bao gồm số đo chiều dài, lưng, mông, đùi…

Do vậy, công ty may đồng phục DONY chúng tôi đưa ra bảng thông số dưới đây, các bạn dựa vào số đo của cơ thể để chọn ra size để may đồng phục bảo hộ vừa với mình nhé.

Bảng thông số size quần áo bảo hộ lao động

Bảng thông số dưới đây mang tính chất tham khảo, tùy theo form người mà có thể mặc những size khác nhau.

Thông số size áo bảo hộ

Thông số size quần bảo hộ

Bảng thông số size quần áo bảo hộ trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác nên dùng size gì để các công ty may đồng phục dựa vào đó để tiến hành cắt vải và lên sản phẩm giao cho bạn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)