Cách đo size quần áo bảo hộ lao động

Cách đo size quần áo bảo hộ lao động

Bảng thông số size quần áo bảo hộ lao động. Đây là bảng size được công ty may mặc đồng phục công sở giá rẻ Dony nghiên cứu đưa ra để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Khi đặt may quần áo bảo hộ lao động ,ngoài chất liệu, kiểu dáng thì size cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang phân vân không biết cách chọn size như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bảng thông số size dưới đây để chọn cho mình được form vừa vặn với vóc dáng, tôn lên phong cách chỉn chu, thanh lịch mỗi khi xuất hiện.

Để biết một cái quần, cái áo có phù hợp với vóc dáng trong trường hợp bạn không thể thử trực tiếp được sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ được các số đo của cơ thể mình bao gồm số đo chiều dài, lưng, mông, đùi…

Thông thường, size quần áo theo chuẩn quốc tế sẽ bao gồm 5 kích cỡ từ nhỏ đến lớn là size S , M , L , XL , XXL,XXXL. Tuy nhiên, với nhiều người Việt Nam, việc áp dụng những size quần áo theo chuẩn quốc tế này sẽ có sự chênh lệch nhất định và không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được form quần phù hợp với vóc dáng của mình. Do vậy, đồng phục Dony chúng tôi đưa ra bảng thông số dưới đây, các bạn dựa vào số đo của cơ thể để chọn ra size để may đồng phục bảo hộ vừa với mình nhé !

Bảng thông số dưới đây mang tính chất tham khảo, tùy theo form người mà có thể mặc những size khác nhau.

Thông số size áo bảo hộ

Thông số size quần bảo hộ

Bảng thông số size trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác nên dùng size gì để Công ty may đồng phục dựa vào đó để tiến hành cắt vải và lên sản phẩm giao cho bạn.

Xem thêm:

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sonpham