Giới Thiệu Về DONY

Thông Báo – Tuyển Dụng

Top Công Ty May Gia Công Đồng Phục Uy Tín

Cách Chọn Đồng Phục Bảo Hộ Chuẩn Nhất

Cách Chọn Đồng Phục Bảo Hộ Chuẩn Nhất

Bạn có tự hỏi rằng những bộ đồng phục bảo hộ mình đang sử dụng có tránh được những tác hại từ môi trường làm việc như: nắng nóng, gió bụi, hóa chất, dầu mỡ, tĩnh điện… May đồng phục bảo hộ đối với những người lao động chân tay hay làm việc ở những môi trường khắc nghiệt đang thật sự rất cần thiết, nhưng hầu hết người sử dụng hay các doanh nghiệp đều chưa biết cách chọn các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ cho phù hợp.

Để được đảm bảo tối đa trong công tác bảo hộ lao động cần chọn được những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng, đảm bảo ngăn ngừa được sự tác động của các yếu tố độc hại từ bên ngoài môi trường làm việc. Quần áo đồng phục bảo hộ đúng chuẩn phải đạt được các yêu cầu sau:

 • Quần áo được làm bằng chất liệu như thế nào? Có thoải mái cho người lao động? Có phù hợp với môi trường làm việc?
 • Giá đồng phục bảo hộ có hợp lý chưa?
 • Thời gian may có kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng?

>>> Xem thêm: 6 sai lầm thường gặp khi đặt đồng phục

Đây là những yếu tố cơ bản mà hầu hết khách hàng quan tâm khi chọn đồng phục bảo hộ và công ty may mặc đồng phục DONY là một địa chỉ may quần áo đồng phục bảo hộ đạt tiêu chuẩn ISO 9003 và có độ uy tín cao trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục bảo hộ số lượng lớn, DONY cam kết sản phẩm của mình luôn đảm bảo được những yếu tố sau:

Đồng phục bảo hộ
Đồng phục bảo hộ

1 Chất liệu vải: vải may đồng phục bảo hộ phải có độ bền cao và tạo sự thoải mái cho người sử dụng

 • Tùy vào yếu tố và lĩnh vực làm việc, cần chọn ra những mẫu vải khác nhau phù hợp với môi trường của công việc đó để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Những chất liệu vải thường được dùng cho các sản phẩm quần áo bảo hộ là vải kaki, pang rim… Đây là những loại vải chất lượng, thích hợp cho người hoạt động nhiều và có những đặc tính riêng biệt như chống nắng nóng tốt, cách điện, giúp bảo hộ lao động hiệu quả.
 • Ngoài ra còn có các chất liệu vải thường dùng để may đồng phục khác như vải thô, vải bò hay vải jean cũng được sử dụng nhưng không nhiều. Những loại vải này thường chỉ dùng cho một số ngành nghề như thợ hàn bởi nó có khả năng chống cháy tốt.

>>> Xem thêm: Cách đo size quần áo bảo hộ lao động

2 Công dụng mà đồng phục bảo hộ mang lại cho người lao động

 • Đối với lĩnh vực thợ điện, bộ đồng phục nổi bật với màu vàng cam đã quá quen thuộc, màu sắc nổi bật này giúp cảnh báo sự nguy hiểm khi làm việc. Đồng thời, cần lưu ý chọn những vật liệu thích hợp để đảm bảo an toàn cho người dùng trong môi trường làm việc tĩnh điện cao .
 • Đối với những công việc nhẹ nhàng và ít nguy hiểm hơn như làm việc ở những cơ sở, công xưởng thì nên chọn những chất liệu bảo hộ kaki hoặc Pangrim. Đây là hai loại vải sử dụng rất bền và có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả tạo sự thoải mái và chống được những yếu tố gây hại bên trong môi trường làm việc .
 • Đối với những ngành nghề khá vất vả như thợ hàn, thợ cơ khí thì những chất liệu vải PangRim rất thích hợp do có khả năng chống cháy cực tốt, thấm hút mồ hôi và tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.
Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động

3 Giá cả và thời gian may hợp lý

 • Nên chọn những cơ sở trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường sẽ có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những nhà phân phối lại.
 • Tham khảo website của các công ty may đồng phục bảo hộ, phải là công ty may đồng phục có uy tín.
 • Có cam kết rõ ràng khi may đồng phục bảo hộ.

Việc lựa chọn công ty uy tín để đặt may đồng phục rất quan trọng, đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu thêm các kinh nghiệm đặt may đồng phục cho nhân viên để lên được một kế hoạch chỉnh chu với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm:

Rate this post