Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí

Cơ khí là một chuyên ngành chế tạo ra các sản phẩm công nghệ phục vụ cho việc sản xuất và trong các lĩnh vực khác. Vì thế đây là một ngành vô cùng nặng nhọc và có phần nguy hiểm do công nhân luôn phải tiếp xúc và làm việc với máy móc thiết bị công nghiệp nặng. Sau khi tạo ra sản phẩm, kỹ thuật viên cơ khí phải tiến hành ra thực địa lắp ráp và triển khai thực nghiệm sản phẩm để có thể nắm bắt được hiệu suất cũng như bảo dưỡng.

Đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí

mẫu đồng phục công nhân bảo hộ không thể thiếu dành cho chuyên ngành cơ khí bởi tính tiện dụng, bền đẹp, an toàn mà nó đem lại giúp người lao động an tâm khi làm việc. Đồng phục công nhân cơ khí hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm đồng phục cho đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực ngành.

Về chất liệu:

Yêu cầu quan trọng thiết yếu đầu tiên về đồng phục cơ khí đó chính là chất liệu vải. Trong môi trường làm việc đặc thù với cường độ cao nên đồng phục công nhân cơ khí cần chất liệu đủ dày nhưng mềm mịn, không bị xù lông, dễ bảo quản và tránh bị phai màu. Vì thế vải cotton hoặc vải kaki là loại vải hiện nay thường xuyên được sử dụng để may đồng phục bảo hộ cho công nhân kỹ thuật cơ khí.

Công ty may mặc đồng phục Dony xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí đang được ưa chuộng nhất. Với chất liệu bền bỉ, thoáng mát, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối giúp cho bạn tự tin hơn trong công việc.

Công ty đồng phục Dony tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí nhất chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay theo chuẩn ISO 9003. Đảm bảo các tiêu chí sau dành cho khách hàng:

+ Chất liệu vải kaki, cotton 100%.
+ Đa dạng mẫu mã, phong phú, thiết kế theo yêu cầu.
+ Kiểu dáng thời trang, đẹp mắt.
+ Thoáng mát, thấm hút tốt phù hợp với lĩnh vực ngành.
+ In, thêu logo doanh nghiệp sắc nét.
+ May chuẩn size theo số đo.

Các mẫu dưới đây được Dony thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng:

Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 1
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 2
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 3
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 4
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 5
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 6
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 7
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 8
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 9
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 10
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 11
Mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật cơ khí 12
sonpham