Mẫu áo khoác phản quang đẹp

Công ty đồng phục Dony xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng phục áo khoác phản quang đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt mang lại cho bạn khả năng vận động thoải mái, tự tin và an toàn hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm đồng phục bảo hộ tại Dony còn được thiết kế chuẩn form, với chất liệu dày giúp quá trình làm việc của công nhân an toàn hơn.

Xưởng may đồng phục Dony là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm áo phản quan, đồng phục công nhân chất lượng nhất chuẩn ISO 9003 với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Áo khoác gile phản quang cho công nhân

Áo khoác phản quang cho công nhân chính là một trong những món đồ bảo hộ không thể thiếu của bất kỳ người công nhân nào. Bởi trong những môi trường làm việc phức tạp như thiếu ánh sáng, các phương tiện đang lưu thông khiến cho tầm nhìn của người khác trở nên kém đi. Áo khoác phản quang sẽ giúp người công nhân trở nên nổi bật hơn, tránh những tai nạn lao động không đáng có.

Các mẫu áo khoác phản quang dưới đây được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nhân vệ sinh, công nhân xây dựng, nhân viên điện lực…. nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn ISO 9003 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mẫu áo khoác phản quang đẹp 1
Mẫu áo khoác phản quang đẹp 2
Mẫu áo khoác phản quang đẹp 3
Mẫu áo khoác phản quang đẹp 4
Mẫu áo khoác phản quang đẹp 5

Áo khoác phản quang đồng phục chữ A

Áo khoác phản quang chữ A là mẫu đồng phục phản quang được nhiều công ty lựa chọn làm đồng phục bảo hộ cho công nhân viên của mình.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thoải mái trong vận động nhưng vẫn đáp ứng được an toàn cho người lao động giúp cho mẫu áo này rất được yêu thích hiện nay. Sản phẩm áo phản quang chữ A được ứng dụng nhiều trong những lĩnh vực như: đồng phục áo khoác phản quang dành cho công nhân vệ sinh môi trường, công nhân điện lực, công nhân xây dựng, công nhân cơ khí….

Đồng phục nữ cũng là trang phục đi làm không thể thiếu của các nàng. Vừa có thể nâng cao tinh thần đoàn kết, vừa giúp nàng tôn thêm phong cách thời trang của mình.

Các mẫu áo khoác đồng phục nữ dưới đây cũng rất dễ phối với các loại váy quần khác nhau, lại vừa giúp bảo vệ làn da của mình.

Mẫu áo khoác phản quang đẹp 6
Mẫu áo khoác phản quang đẹp 7
sonpham