Mẫu áo khoác phản quang

Xưởng may đồng phục Dony xin giới thiệu đến các bạn những mẫu áo bảo hộ phản quang đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt mang lại cho bạn khả năng vận động thoải mái, tự tin và an toàn hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm đồng phục bảo hộ tại Dony còn được thiết kế chuẩn form, với chất liệu dày giúp quá trình làm việc của công nhân an toàn hơn.

Đồng phục Dony là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm áo phản quang, đồng phục công nhân chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Áo bảo hộ phản quang là gì?

Áo bảo hộ phản quang là đồng phục được sử dụng cho người lao động làm việc trong môi trường thiếu sáng để đảm bảo an toàn. Một số bộ phận của áo được thiết kế bằng những vật liệu phản chiếu ánh sáng khi có ánh đèn chiếu vào.

Thông thường những mẫu quần áo phản quang thường được làm bằng vải PU dày chống thấm nước, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng cho người mặc và giảm thiểu những tác động nguy hiểm từ môi trường làm việc.

Về cơ bản, áo phản quang có nhiều điểm tương đồng so với các mẫu đồng phục bảo hộ thông thường khác. Điểm khác biệt duy nhất chính là chất liệu phản quang được trang bị trên một số bộ phận của áo nhằm phục vụ cho môi trường làm việc thiếu sáng.

Để lựa chọn được mẫu áo bảo hộ phản quang tốt và phù hợp, hãy lưu ý đến tính chất của môi trường làm việc – vì đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn mẫu sản phẩm này. Nếu môi trường làm việc ẩm thấp, ngập úng như hầm hố thì hãy ưu tiên những mẫu quần áo có độ chống thấm nước tốt.

Ngược lại, nếu là môi trường nóng, tiếp xúc ánh nắng trực tiếp thì hãy ưu tiên những mẫu quần áo bảo hộ có xu hướng co giãn, thoáng khí. Việc chọn được mẫu áo bảo hộ phản quang phù hợp góp phần đem lại sự thoải mái cho người mặc và dễ dàng nâng cao năng suất lao động.

Áo khoác gile phản quang cho công nhân

Áo khoác phản quang cho công nhân chính là một trong những món đồ bảo hộ không thể thiếu của bất kỳ người công nhân nào. Bởi trong những môi trường làm việc phức tạp như thiếu ánh sáng, các phương tiện đang lưu thông khiến cho tầm nhìn của người khác trở nên kém đi. Áo bảo hộ phản quang sẽ giúp người công nhân trở nên nổi bật hơn, tránh những tai nạn lao động không đáng có.

Các mẫu áo khoác bảo hộ phản quang dưới đây được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nhân vệ sinh, công nhân xây dựng, nhân viên điện lực…. nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mẫu áo khoác phản quang 1
Mẫu áo khoác phản quang 2
Mẫu áo khoác phản quang 3
Mẫu áo khoác phản quang 4
Mẫu áo khoác phản quang 5

Áo khoác phản quang đồng phục chữ A

Áo khoác phản quang chữ A là mẫu đồng phục phản quang được nhiều công ty lựa chọn làm đồng phục bảo hộ cho công nhân viên của mình.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thoải mái trong vận động nhưng vẫn đáp ứng được an toàn cho người lao động giúp cho mẫu áo này rất được yêu thích hiện nay. Sản phẩm áo phản quang chữ A được ứng dụng nhiều trong những lĩnh vực như: áo bảo hộ phản quang dành cho công nhân vệ sinh môi trường, công nhân điện lực, công nhân xây dựng, công nhân cơ khí….

Mẫu áo khoác phản quang 6
Mẫu áo khoác phản quang 7
Mẫu áo khoác phản quang 8
Mẫu áo khoác phản quang 9
Mẫu áo khoác phản quang 10