Giới Thiệu Về DONY

Top Mẫu Đồng Phục Đẹp

Thông Báo – Tuyển Dụng

Top Công Ty May Gia Công Đồng Phục Uy Tín

Top 20+ Mẫu Áo Thun Cổ Tròn Đẹp, Hot Hiện Nay

Áo thun cổ tròn được nhiều tập thể chọn làm đồng phục nhờ phần cổ thoải mái và năng động, phù hợp mặc khi thời tiết oi bức hay khi tham gia các sự kiện, hoạt động ngoài trời… Loại áo thun này còn có thể in được nhiều hình ảnh với kích thước khác nhau, đồng thời dễ phối với nhiều loại quần áo và phụ kiện.

Nếu đang tìm mẫu áo thun cổ tròn hot, đẹp làm đồng phục tập thể, xem ngay 20+ mẫu áo được DONY gợi ý dưới đây.

Mẫu Áo Thun Cổ Tròn Đẹp, Hot Nhất Hiện Nay

2 Áo Thun Cổ Tròn Nokia

Đồng phục áo thun cổ tròn Nokia có form áo vừa vặn, trẻ trung với logo in trước ngực và slogan in sau lưng. Màu xanh dương của áo gợi lên sự năng động và nhiệt huyết.

Áo Thun Cổ Tròn Nokia
Áo Thun Cổ Tròn Nokia

3 Áo Thun Cổ Tròn Royal Sài Gòn

Áo thun cổ tròn đồng phục Royal Sài Gòn làm từ chất vải cá sấu cứng cáp, lên form đẹp. Logo được in màu trắng rất nổi bật trên nền xanh của áo.

Áo Thun Cổ Tròn Royal Sài Gòn
Áo Thun Cổ Tròn Royal Sài Gòn

4 Áo Thun Cổ Tròn Viền Cổ – Tay Đỏ

Đây là mẫu áo thun cổ tròn màu trắng đơn giản phối viền cổ và viền tay màu đỏ nổi bật. Logo được in với kích thước vừa phải, vừa đủ tạo điểm nhấn cho áo lại vừa dễ nhận diện thương hiệu.

Áo Thun Cổ Tròn Viền Cổ - Tay Đỏ
Áo Thun Cổ Tròn Viền Cổ – Tay Đỏ

5 Áo Thun Cổ Tròn Đơn Giản

Mẫu áo thun cổ tròn đồng phục làm từ vải cotton cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoải mái khi mặc. Áo có ba màu nổi bật là trắng, xanh ngọc và da cam; màu nào cũng rất tôn da và đẹp mắt. Logo được in trước ngực bằng công nghệ hiện đại.

Áo Thun Cổ Tròn Đơn Giản
Áo Thun Cổ Tròn Đơn Giản

6 Áo Thun Cổ Tròn Viền Tay Cùng Màu Logo

Mẫu đồng phục áo thun cổ tròn gây ấn tượng với viền tay cùng tone màu của logo. Dáng áo vừa vặn, phù hợp làm đồng phục cho nhân viên khối văn phòng, chuyên viên kỹ thuật…

Áo Thun Cổ Tròn Viền Tay Cùng Màu Logo
Áo Thun Cổ Tròn Viền Tay Cùng Màu Logo

7 Áo Thun Cổ Tròn Đồng Phục Lớp

Với màu sắc, hình ảnh dễ thương – mẫu áo thun này được nhiều tập thể lớp chọn làm đồng phục. Màu hồng của áo gợi đến sự trẻ trung, phần cổ tròn thiết kế vừa kín đáo vừa thoải mái.

Áo Thun Cổ Tròn Đồng Phục Lớp
Áo Thun Cổ Tròn Đồng Phục Lớp

8 Áo Thun Cổ Tròn Sunny Ngộ Nghĩnh

Với các đội nhóm, lớp học cần tìm áo thun đồng phục cổ tròn năng động, dễ thương thì có thể tham khảo mẫu áo này. Sắc vàng của áo mang đến sự vui tươi, tạo hứng khởi cho người mặc. Form áo không quá rộng nhưng mang thoải mái nhờ chất liệu cotton co giãn tốt.

Áo Thun Cổ Tròn Sunny Ngộ Nghĩnh
Áo Thun Cổ Tròn Sunny Ngộ Nghĩnh

9 Áo Thun Cổ Tròn Gymer

Mẫu áo thun cổ tròn này được thiết kế làm đồng phục cho gymer với logo, thương hiệu được in ở mặt trước lẫn mặt sau. Màu áo kết hợp ăn ý giữa vàng và đen: tạo nên item thu hút, khỏe khoắn và làm nổi bật thương hiệu.

Áo Thun Cổ Tròn Gymer
Áo Thun Cổ Tròn Gymer

10 Áo Thun Cổ Tròn Màu Cam

Nếu cần tìm áo thun cổ tròn vừa đơn giản, vừa nổi bật thì có thể tham khảo mẫu áo này. Vẫn là dáng áo thun cổ tròn truyền thống, thế nhưng việc kết hợp với màu cam nổi bật đã giúp mẫu áo được nâng tầm hiệu quả.

Áo Thun Cổ Tròn Màu Cam
Áo Thun Cổ Tròn Màu Cam

11 Áo Thun Cổ Tròn Màu Trắng

Mẫu áo thun đồng phục công ty cổ tròn màu trắng với chất liệu cotton thoáng mát và co giãn. Form áo vừa vặn, trẻ trung và đường may đẹp, tỉ mỉ.

Áo Thun Cổ Tròn Màu Trắng
Áo Thun Cổ Tròn Màu Trắng

12 Áo Thun Cổ Tròn Nhí Nhố

Đây là mẫu áo thun cổ tròn phù hợp làm đồng phục đội nhóm hay đồng phục lớp. Trên nền trắng tinh khôi, phần nội dung được in lên rất nổi bật và thu hút. Form áo vừa vặn thích hợp với các bạn trẻ.

Áo Thun Cổ Tròn Nhí Nhố
Áo Thun Cổ Tròn Nhí Nhố

13 Áo Thun Cổ Tròn Xám

Mẫu áo thun cổ tròn làm từ vải thun trơn 65% polyester x 35% cotton hai chiều. Phần cổ áo được may chạy viền quanh chân cổ, giúp cổ áo cứng cáp hơn. Áo màu xám phù hợp cả nam lẫn nữ có độ tuổi khác nhau. Logo, hình ảnh thương hiệu được in trước và sau áo.

Áo Thun Cổ Tròn Xám
Áo Thun Cổ Tròn Xám

14 Áo Thun Cổ Tròn Lipton

Mẫu áo thun cổ tròn này cũng rất hot hiện nay nhờ màu sắc tươi mát, chất thun cực mịn, thấm hút tốt và form áo thoải mái.

Áo Thun Cổ Tròn Lipton
Áo Thun Cổ Tròn Lipton

15 Áo Thun Cổ Tròn Xanh Trắng

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn phá cách với sự kết hợp giữa màu trắng chủ đạo và xanh lá trên vai – đem lại sự trẻ trung năng động cho người mặc. Áo được làm từ chất liệu vải thun mè co giãn tốt, thoáng mát và lên form đẹp.

Áo Thun Cổ Tròn Xanh Trắng
Áo Thun Cổ Tròn Xanh Trắng

16 Áo Thun Cổ Tròn Xanh Chuối

Áo thun đồng phục kỷ niệm 20 năm ra trường màu xanh chuối giúp tăng gắn kết giữa các thành viên. Mẫu áo được thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại, rạng rỡ nhờ màu xanh chuối nổi bật.

Áo Thun Cổ Tròn Xanh Chuối
Áo Thun Cổ Tròn Xanh Chuối

17 Áo Thun Cổ Tròn Tay Hồng

Nếu đang tìm kiếm áo thun cổ tròn cho nhóm, lớp, câu lạc bộ thì có thể tham khảo mẫu áo này. Thân áo màu trắng, tay áo màu hồng kết hợp đã làm nên item trẻ trung, năng động và thu hút.

Áo Thun Cổ Tròn Tay Hồng
Áo Thun Cổ Tròn Tay Hồng

18 Áo Thun Cổ Tròn Điện Máy Xanh

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên cửa hàng Điện Máy Xanh sử dụng gam màu xanh trời nổi bật. Logo thiết kế cả trước ngực và phía sau lưng áo – giúp làm nổi bật thương hiệu. Form áo chuẩn, áo nam suông và áo nữ ôm gọn người.

Áo Thun Cổ Tròn Điện Máy Xanh
Áo Thun Cổ Tròn Điện Máy Xanh

19 Áo Thun Cổ Tròn Kantana

Áo thun cổ tròn Kantana với phần logo được in nổi bật trên nền áo màu trắng gạo. Sản phẩm làm từ vải pique 4 chiều – spandex có giãn tốt, thấm hút tốt và mềm mại trên da.

Áo Thun Cổ Tròn Kantana
Áo Thun Cổ Tròn Kantana

20 Áo Thun Cổ Tròn Xanh Dương

Đơn giản, ấn tượng, năng động là những yếu tố hội tụ trong mẫu áo thun này. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cổ tròn, tay ngắn, sắc xanh và form dáng gọn gàng.

Áo Thun Cổ Tròn Xanh Dương
Áo Thun Cổ Tròn Xanh Dương

21 Áo Thun Cổ Tròn Toshiba

Mẫu áo gây ấn tượng với màu đỏ chủ đạo và phần viền tay, viền cổ cùng màu của logo. Form áo gọn gàng, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Áo Thun Cổ Tròn Toshiba
Áo Thun Cổ Tròn Toshiba

DONY – Thiết Kế/Cung Cấp Áo Áo Thun Cổ Tròn Hot Hiện Nay

Để sở hữu các mẫu áo thun cổ tròn hot, đẹp, tốt làm đồng phục tập thể, hãy đến với dịch vụ thiết kế/cung cấp áo thun của Xưởng May DONY. Với quy mô top đầu TP HCM, có hơn 20 năm kinh nghiệm may áo thun đồng phục, DONY cam kết làm hài lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm, tiến độ, phong cách phục vụ và chi phi.

Tại sao nên đặt áo thun cổ tròn đồng phục ở DONY?

  • Đội thiết kế trẻ, chuyên môn cao, giàu sáng tạo, nắm bắt tốt các xu hướng áo thun mới.
  • Miễn phí tư vấn mẫu, thiết kế mẫu, may mẫu, gửi mẫu tận tay khách hàng.
  • Đội thợ may giỏi, giàu kinh nghiệm, chịu khó: đảm bảo chất lượng từng đường may trên áo thun.
  • Hệ thống xưởng khang trang, rộng rãi với máy móc, thiết bị hiện đại: góp phần làm nên các mẫu áo thun cổ tròn có hình in, màu sắc đẹp – bền; đáp ứng tốt các đơn hàng số lượng lớn.
  • Báo giá minh bạch, giá tốt tận xưởng.
  • Hoàn tiền nếu giao hàng chậm, hàng không đạt chất lượng.

Vừa rồi là Top 20+ Mẫu Áo Thun Cổ Tròn Hot Hiện Nay để các tập thể có thể tham khảo khi đặt may đồng phục. Để được tư vấn chi tiết hơn về form áo, màu sắc, hình in… vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của DONY.

5/5 - (1 bình chọn)