10+ Mẫu đồng phục công nhân xây dựng cho nam nữ cực đẹp

10+ Mẫu đồng phục công nhân xây dựng cho nam nữ cực đẹp

Đồng phục công nhân xây dựng thường được thiết kế với nhiều túi để phù hợp môi trường làm việc. Đồng thời phải sử dụng kết hợp với các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nhất định khi lao động. Những thiết bị này thường bao gồm bảo vệ mắt, tai, đầu và tay chân. Cùng Xưởng may đồng phục Dony khám phá về những mẫu quần áo công nhân xây dựng này nhé.

Đồng phục công nhân xây dựng bao gồm những gì?

Đồng phục công nhân xây dựng 4
Đồng phục công nhân xây dựng gồm những gì

Cũng giống như các bộ quần áo đồng phục công nhân thông thường, quần áo và các trang thiết bị của công nhân trong lĩnh vực xây dựng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn được đặt ra. Điều đó có nghĩa là phải có đầy đủ các biện pháp bảo vệ an toàn dành cho mắt, tai, đầu, tay và chân dành cho công nhân. Do đó các trang thiết bị không thể thiếu dành cho công nhân trong lĩnh vực xây dựng bao gồm:

Tùy vào mô hình công việc khác nhau mà các loại đồng phục xây dựng được thiết kế khác nhau để đảm bảo phù hợp. Nhưng hầu hết điểm chung của các mẫu đồng phục công nhân xây dựng đều đem lại những yếu tố chính như độ an toàn, sự thoải mái và đầy đủ các chức năng hỗ trợ khi làm việc.

Xem thêm: Cách chọn đồng phục bảo hộ chi tiết

Đồng phục công nhân xây dựng cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Đồng phục công nhân xây dựng 3
Những tiêu chí đảm bảo dành cho đồng phục công nhân xây dựng

Việc nghiên cứu và gia công các mẫu đồng phục công nhân xây dựng phải có những tiêu chuẩn an toàn về chất lượng riêng biệt để đảm bảo tính an toàn cho công việc. Do đó, các mẫu quần áo đồng phục xây dựng phải đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Với mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ được trang bị để đảm bảo an toàn dành cho phần đầu của công nhân. Chất liệu tạo mũ phải đảm bảo được sự chắc chắn để tránh sỏi đá rơi làm tổn thương vùng đầu. Bên cạnh đó cần lưu ý đến chất liệu để trọng lượng mũ không quá nặng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Nên sử dụng chất liệu nhựa ABS để gia công mũ bảo hộ vì đây là chất liệu bền nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng cần có. Chú trọng dây đeo để mũ chắc chắn, tránh tuột trong quá trình làm việc.

2. Với găng tay và giày bảo hộ

Thiết kế găng tay cần đảm bảo gọn nhẹ và linh hoạt. Nên sử dụng các chất liệu như sợi len, sợi poly để thiết kế găng tay bảo hộ. Đối với công trình lắp đặt liên quan đến điện, nên sử dụng găng tay có lớp cao su để đảm bảo cách điện được an toàn.

Đối với giày bảo hộ thì cần phải chú trọng đến độ dày để tránh tổn thương khi dẫm phải vật nhọn, hay sỏi đá nơi công trường. Cao su là chất liệu được lựa chọn hàng đầu vì độ dày đủ đảm bảo và không quá cứng, đồng thời có khả năng kháng nước và cách điện tốt cho người sử dụng.

3. Với quần áo đồng phục xây dựng

  • Thiết kế: Cần phải có sự thoải mái và độ rộng nhất định. Không nên quá bó sát sẽ khó vận động và làm việc. Nên trang bị nhiều túi bên hông để có thể chứa đựng dụng cụ cần thiết. Đối với môi trường thiếu sáng, nên kết hợp với các mẫu áo phản quang để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Xem thêm: Bộ sưu tập áo dạ quang tại xưởng may đồng phục Dony

  • Chất liệu vải: Tính thoáng mát là yếu tố quan trọng nhất. Do đó hãy sử dụng các loại vải có thấm hút tốt như kaki thun để thiết kế các mẫu đồng phục công nhân xây dựng. Vì đây là loại vải có độ dày vừa phải, bền đẹp và vô cùng thoáng mát khi mặc và chi phí cũng vô cùng hợp lý.
  • Màu sắc: Ưu tiên lựa chọn những loại màu sắc tối như xanh đen, xám, cam… để dễ dàng che đi những vết bẩn bám trên đồng phục công nhân xây dựng. Đảm bảo được tính thẩm mỹ dành cho quần áo.

Ngoài ra các doanh nghiệp cũng nên nghiên cứu bổ sung thêm các mẫu áo thun đồng phục có tính thấm hút tốt dành cho công nhân xây dựng để thay đổi khi cần, hoặc có thể mặc lót ở bên áo bảo hộ.

 

Hình ảnh các mẫu quần áo đồng phục công nhân xây dựng phổ biến nhất

Đồng phục công nhân xây dựng 5Đồng phục công nhân xây dựng 6Đồng phục công nhân xây dựng 7Đồng phục công nhân xây dựng 8Đồng phục công nhân xây dựng 9Đồng phục công nhân xây dựng 10Đồng phục công nhân xây dựng 11Đồng phục công nhân xây dựng 12

Ngoài ra xưởng may mặc Dony còn là công ty chuyên thiết kế và gia công mẫu đồng phục công nhân cơ khí, mẫu đồng phục bảo hộ với đa dạng mẫu mã dành cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu. Nếu muốn đặt may những mẫu sản phẩm trên. Hãy liên lạc ngay với Dony qua Hotline 1900 9449. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí dành cho mọi khách hàng.

Xem thêm: