Thêu chữ lên nón, bí quyết để quảng bá thương hiệu

Thêu chữ lên nón, bí quyết để quảng bá thương hiệu

Thêu chữ lên nón đang là giải pháp để quảng bá thương hiệu hiệu quả. Công ty bạn liệu đã có hay chưa?

Việc các công ty áp dụng mũ nón đồng phục hiện nay không còn xa lạ. Đây không chỉ là sự quan tâm đến đội ngũ nhân viên mà còn là chiến lược quảng bá thương hiệu thông minh. Thêu chữ lên nón với những câu slogan, khẩu hiệu hay logo đã khiến cho khách hàng biết nhiều hơn đến công ty.

Trước đây, nhắc đến đồng phục, chúng ta thường chỉ nghĩ đến quần, áo, áo khoác mà quên đi mất nón, một phụ kiện cũng quan trọng và cần thiết không kém, nhất là khi trời nắng nóng.

Nón cũng là phụ kiện cũng quan trọng và cần thiết không kém

Nón cũng là phụ kiện cũng quan trọng và cần thiết không kém

Không khó để bạn nhìn thấy hình ảnh những nhân viên đội nón đồng phục có thêu tên công ty, lo go hay màu sắc chủ đạo. Điều này khiến cho đồng phục đồng nhất và đẹp mắt hơn.

Hiện nay, các thương hiệu lớn như Coca, Mobiphone đều có chiến lược quảng cáo đó là đạp xe trên các tuyến đường với một đội ngũ các bạn trẻ đông đảo. Và tất nhiên, không chỉ có quần áo mà còn có nón. Bởi vậy, có thể thấy thêu nón theo yêu cầu giá rẻ đang là xu hướng cực hot trong thời buổi hiện nay.

Thêu chữ lên nón sẽ khiến cho tổng thể bộ đồng phục hài hòa và đẹp mắt hơn. Hơn nữa, các nhân viên có thể đội nón đi chơi, đi làm, đi du lịch mọi nơi, khiến danh tiếng và thương hiệu công ty được biết đến rộng rãi.

Chưa hết, các công ty, tập đoàn lớn sẽ không thiếu những đợt lễ kỉ niệm long trọng như kỉ niệm năm thành lập. Những lúc như vậy thường phải tổ chức lễ ngoài trời. Và thêu chữ lên nón sẽ giúp cho toàn bộ nhân viên tránh được cái nắng oi bức, vừa quảng bá thương hiệu hiệu quả. Nhiều công ty còn áp dụng hình thức tặng cho đối tác, các đại biểu tham dự chiếc nón có thêu tên công ty, lo go hay slogan để kỉ niệm. Đây cũng được cho là chiến lược thông minh để chăm sóc và giữ chân khách hàng thân quen.

Thêu chữ lên nón được cho là chiến lược quảng cáo thông minh

Thêu chữ lên nón được cho là chiến lược quảng cáo thông minh

Chính vì đang được nhiều công ty sử dụng hình thức thêu nón theo yêu cầu giá rẻ nên đã có vô số cơ sở may mặc mọc lên. Nhưng để có thể sở hữu những chiếc nón đẹp, chất lượng thì bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu thật kĩ.

Công ty cổ phần quốc tế Dony chính là địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, không khó để Dony làm nên những chiếc mũ đẹp, ấn tượng và giúp công ty bạn được biết đến nhiều hơn.

Ngoài ra, với dịch vụ thêu chữ lên nón, bạn sẽ tha hồ được lựa chọn và nêu lên ý tưởng của mình sao cho có được chiếc mũ ưng ý nhất.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 9449