Giới Thiệu Về DONY

Thông Báo – Tuyển Dụng

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục

Có rất nhiều kiểu in đồng phục khác nhau khi in lên áo như in lụa, in nổi, in cao, in chuyển nhiệt, in phôi, in phản quang,… Nhưng đồng phục công ty thường sẽ chọn 3 loại chính là in lụa, in nổi và in cao vì những kiểu in này có khá nhanh và chi phí hợp lý.

In áo thun áo sở mi đồng phục không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà đây còn là phương pháp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả, tối ưu, và ít tốn chi phí nhất dành cho bạn. Một chiếc áo với những họa tiết, logo được in ấn sắc nét, độc đáo luôn đem lại sự ấn tượng đối với khách hàng hay các đối tác của bạn.

Sau đây xưởng may quần áo đồng phục DONY sẽ giúp các bạn hiểu hơn từng loại in đồng phục khác nhau để các bạn có thể lựa chọn in đồng phục sao cho phù hợp nhất.

In Lụa, In Nổi Hay In Cao – Phương Pháp Nào Được Yêu Thích Nhất?

  • In lụa: là kiểu in thông dụng nhất, chi phí thấp, thời gian sản xuất nhanh, thường được sử dụng khi may đồng phục quán cafe, đồng phục công nhân bởi giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
  • In nổi: là kiểu in cũng tương tự như in lụa nhưng trong quá trình in có pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao để hình in có độ phồng và dày hơn, với kiểu in này chi phí cao hơn in lụa nhưng vẫn hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in thêu áo thun đồng phục công sở.
in nổi cho đồng phục
Phương pháp in nổi cho đồng phục
in cao cho đồng phục
Phương pháp in cao cho đồng phục

Trên đây là những khái niệm về in ấn mà DONY chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp các bạn có thêm được những lựa chọn phù hợp khi quyết định in ấn cho trang phục của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như báo giá cụ thể về in ấn đồng phục, hãy liên hệ ngay với DONY chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)