Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục

Có rất nhiều kiểu in đồng phục khác nhau khi in lên áo như in lụa, in nổi, in cao, in chuyển nhiệt, in phôi, in phản quang,… Nhưng đồng phục công ty thường sẽ chọn 3 loại chính là in lụa, in nổi và in cao vì những kiểu in này có khá nhanh và chi phí hợp lý.

Sau đây xưởng may in thêu đồng phục công sở Dony sẽ giúp các bạn hiểu hơn từng loại in đồng phục khác nhau để các bạn có thể lựa chọn in đồng phục sao cho phù hợp nhất.

  • In lụa: là kiểu in thông dụng nhất, chi phí thấp, thời gian sản xuất nhanh, thường được sử dụng khi may đồng phục quán cafe, đồng phục công nhân bởi giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
  • In nổi: là kiểu in cũng tương tự như in lụa nhưng trong quá trình in có pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao để hình in có độ phồng và dày hơn, với kiểu in này chi phí cao hơn in lụa nhưng vẫn hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in thêu áo thun đồng phục công sở.

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 1

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 2

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 3

Trên đây là những khái niệm về in ấn mà Dony chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp các bạn có thêm được những lựa chọn phù hợp khi quyết định in ấn cho trang phục của mình. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe!

Xem thêm: