Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục

Có rất nhiều kiểu in đồng phục khác nhau khi in lên áo như in lụa, in nổi, in cao, in chuyển nhiệt, in phôi, in phản quang,… Nhưng đồng phục công ty thường sẽ chọn 3 loại chính là in lụa, in nổi và in cao vì những kiểu in này có khá nhanh và chi phí hợp lý.

Sau đây xưởng may đồng phục công sở giá rẻ Dony sẽ giúp các bạn hiểu hơn từng loại in đồng phục khác nhau để các bạn có thể lựa chọn in đồng phục sao cho phù hợp nhất.

In lụa: là kiểu in thông dụng nhất, chi phí thấp, thời gian sản xuất nhanh, thường được sử dụng cho các trang phục sự kiện hoặc may đồng phục công nhân giá rẻ.

In nổi: là kiểu in cũng tương tự như in lụa nhưng trong quá trình in có pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao để hình in có độ phồng và dày hơn, với kiểu in này chi phí cao hơn in lụa nhưng vẫn hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in may áo thun đồng phục công sở.

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 1

In cao: Là kiểu in cao cấp, mực in dày, hình ảnh nổi lên khỏi mặt vải trông đồng phục rất đẹp và sang trọng. Với kiểu in này chi phí khá cao và thường được sử dụng để đặt may đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn cao cấp.

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 2

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 3

Xem thêm:

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sonpham