Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục

Có rất nhiều kiểu in đồng phục khác nhau khi in lên áo như in lụa, in nổi, in cao, in chuyển nhiệt, in phôi, in phản quang,… Nhưng đồng phục công ty thường sẽ chọn 3 loại chính là in lụa, in nổi và in cao vì những kiểu in này có khá nhanh và chi phí hợp lý.

Sau đây đồng phục Dony sẽ giúp các bạn hiểu hơn từng loại in đồng phục khác nhau để các bạn có thể lựa chọn in đồng phục sao cho phú hợp nhất.

In lụa: là kiểu in thông dụng nhất, chi phí thấp, thời gian sản xuất nhanh thường làm cho các sự kiện hoặc đồng phục công nhân.

Tags: Cần may đồng phục gấp, may đồng phục gấp, may đồng phục nhanh, may đồng phục, công ty may đồng phục, đồng phục, áo thun đồng phục, áo đồng phục, cty may đồng phục

In nổi: là kiểu in cũng tương tự như in lụa nhưng trong quá trình in có pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao để hình in có độ phồng và dày hơn, với kiểu in này chi phí cao hơn in lụa nhưng vẫn hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in đồng phục

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 1

In cao: Là kiểu in cao cấp, mực in dày, hình ảnh nổi lên khỏi mặt vải trông đồng phục rất đẹp và sang trọng. Với kiểu in này chi phí khá cao và thường sử dụng cho những đồng phục cao cấp.

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 2

Nên Chọn In Lụa, In Nổi Hay In Cao Cho Đồng Phục 3

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *