Mẫu đồng phục tạp dề đẹp

Công ty đồng phục Dony xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng phục tạp dề đang được nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe…. ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu vải thoáng mát, đường may chắc chắn mang lại cho bạn khả năng vận động thoải mái, tự tin và an toàn hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm tạp dề tại Dony còn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, cùng dịch vụ in/thêu chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xưởng may quần áo đồng phục Dony là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục quán cafe, đồng phục nhà hàng-khách sạn , quán ăn…. chất lượng chuẩn ISO 9003 với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Đồng phục tạp dề quán cafe

Các quán cafe hiện nay luôn đòi hỏi phải có đồng phục cho nhân viên nhằm tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, dễ gây thiện cảm cho khách hàng hơn. Chính vì vậy mà tạp dề đã không còn quá xa lạ mỗi khi bạn bước chân vào 1 quán cafe nào đó.

Các mẫu sản phẩm đồng phục tạp dề quán cafe được thiết kế theo nhiều phong cách, mẫu mã khác nhau , đảm bảo phù hợp với mọi không gian quán.

Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 1
Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 2
Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 3

Đồng phục tạp dề nhà hàng-khách sạn

Đồng phục nhà hàng chính là hình ảnh đại diện, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào bất kỳ nhà hàng nào. Và đồng phục tạp dề nhà hàng khách sạn là trang phục bắt buộc phải có dành cho đầu bếp, nhân viên phục vụ .

Các mẫu đồng phục tạp dề nhà hàng dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đồng phục thích hợp cho nhà hàng của mình.

Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 4
Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 5
Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 6

Đồng phục tạp dề quán ăn

Các quán ăn ngày nay được yêu cầu về vệ sinh cũng như tính chuyên nghiệp hơn trước, vì vậy đồng phục tạp dề quán ăn trở thành trang phục bắt buộc tại các quán ăn nhỏ.

Cùng tham khảo các mẫu đồng phục tạp dề được thiết kế riêng cho quán ăn dưới đây nhé.

Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 7
Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 8
Mẫu đồng phục tạp dề đẹp 9
sonpham