Mẫu đồng phục áo bà ba

Mẫu đồng phục áo bà ba tại xưởng may Dony chúng tôi đang được rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe, spa…. ưa chuộng. Với chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt giúp mang lại cho bạn khả năng vận động thoải mái, tự tin và mang đậm phong cách riêng nhưng cũng không kém phần thời trang.

Ngoài ra, các sản phẩm đồng phục bà ba tại Dony còn được thiết kế chuẩn form, với chất liệu thoáng mát, sang trọng giúp quá trình làm việc của nhân viên nhanh chóng hơn.

Xưởng may đồng phục Dony là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục quán cafe, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục lễ tân spa… với chất lượng với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Đồng phục áo bà ba quán cafe

Hiện nay, các quán cafe đang dần thay đổi theo phong cách dân gian nhằm mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng của mình. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng đồng phục quán cafe theo phong cách áo bà ba ngày càng tăng.

Các mẫu áo bà ba dưới đây được thiết kế theo phong cách dân dã cùng chất liệu tốt, thoáng mát giúp cho nhân viên của bạn sẽ dễ dàng và thoải mái hơn trong quá trình phục vụ khách hàng của mình.

Đồng phục áo bà ba nhà hàng - khách sạn

Các nhà hàng hiện nay đang dần thay đổi theo phong cách dân dã bởi xu hướng khách hàng hiện nay đang dẩn chuyển đổi, vì vậy mà nhu cầu sử dụng đồng phục nhà hàng – khách sạn theo kiểu dân dã ngày xưa đang ngày một tăng cao.

Với thiết kế đơn giản, nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng, các sản phẩm đồng phục áo bà ba cho nhà hàng – khách sạn dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Đồng phục áo bà ba Spa

Loại hình dịch vụ Spa – thẩm mỹ viện luôn đổi mới nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cũng như thư giãn nhất, và phong cách dân dã đang khiến nhiều người thích thú.

Với các sản phẩm đồng phục áo bà ba được thiết kế sang trọng và chất lượng dành riêng cho Spa – thẩm mỹ viện, Dony sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm đồng phục Spa phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp mình.