MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CP XD COTECCONS TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Lượt xem: 376

Công ty CP XD Coteccons chuyên các lĩnh vực : Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy lợi. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình,...Xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường. Kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.

Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng in chuyển nhiệt toàn thân rất đẹp mắt cho Công ty CP XD Coteccons. Hiện tại Dony đã đi giao hàng cho công ty. Đây là một mẫu áo in toàn thân trước và sau trên chất liệu cá sấu poly. 

File thiết kế Coteccons

 

Logo in trước và sau áo

    

Mặt trước và sau áo

Mẫu áo có thiết kế rất năng động , màu sắc tươi sáng dựa trên tông màu xanh là chủ đạo. Áo may bằng chất liệu cá sấu poly không bị xù lông lên do sợi filament kéo dài bền chặt với nhau.

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.

Click xem video may đồng phục
Video may áo đồng phục

 

 

 


Báo giá