Nhận xét của khách hàng về Đồng phục Dony - năm 2014

Lượt xem: 1569 |   Ngày đăng: 2015-07-23 11:40:20

Dony - Công ty may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao!

Dony hay Đồng phục Dony là những cái tên quen thuộc khi liên lạc với Công ty Cổ phần quốc tế Dony để thực hiện đặt may những đơn hàng cũng như trao đổi, hợp tác. Với việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, phục phục chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời, Dony đã tạo được uy tín, niềm tin và có được những nhận xét vô cùng thú vị từ khách hàng.

Dony xin chia sẻ một số nhận xét, cảm nhận của khách hàng - Phần 1:

1. Nhận xét của chị Tăng Thị Thu Hương - Chủ thương hiệu thú bông Navie

Cảm ơn Dony đã mang đến cho tôi những sản phẩm tốt nhất, chất liệu vải thoáng khí, mát, bền, đẹp. Đây luôn là những lựa chọn hàng đầu của không chỉ riêng tôi mà là còn của tập thể nhân viên Nệm Thú Bông Naive.

Những gì Dony mang đến còn hơn cả sự mong đợi của tôi, tôi rất an tâm khi đặt niềm tin vào Dony. Xin chúc Dony ngày càng phát triển lớn mạnh và có thêm nhiều mẫu mã mới cho người tiêu dùng.

Toàn văn cảm nhận viết tay trên giấy:

Ms. Hương Tăng - chủ Thương hiệu Nệm Hình Thú

2. Nhận xét của chị Nguyễn Thị Hồng Dung - Giám đốc Công ty nội thất Khải Hồng

Chị Nguyễn Thị Hồng Dung -Giám đốc Cty Nội thất Khải Hồng

Tôi biết đến DONY qua một đối tác giới thiệu khi tôi cần may đồng phục cho cơ quan. Được giới thiệu thường rất an tâm và khi làm việc tôi hài lòng hơn mong đợi. Đội ngũ DONY rất tận tâm và chuyên nghiệp, DONY luôn coi trọng lợi ích cho khách hàng. Các bạn có nhiều giải pháp để có những mẫu đẹp và chất lượng và còn tiết kiệm chi phí. Tôi đã tiết kiệm được thêm 15% cho cơ quan. Rất vui và cảm ơn DONY, các bạn đã trao cho tôi nhiều hơn cả sự yên tâm.

Toàn văn cảm nhận viết tay trên giấy:

Ms.Hồng Dung - CEO Khải Hồng

Xem thêm:
Có phải bạn đang muốn tìm một xưởng may đồng phục tại gốc ?Có phải bạn đang muốn đặt đồng phục chất lượng + đúng hẹn + giá gốc từ xưởng

>>>XEM NGAYĐỪNG VỘI VÀNG ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC NẾU BẠN CHƯA ĐỌC HẾT BÀI NÀY!

 


Báo giá