Hoạt động - Hoạt động sản xuất kinh doanh và nhận xét thật của khách hàng về công ty may đồng phục DONY

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng về chất lượng đồng phục và hài lòng về cung cách phục vụ của công ty may đồng phục Dony: Điện Máy Chợ Lớn, Taxi Dầu Khí, California Fitness & Yoga, MB Bank, PetroNas…

Công ty may đồng phục DONY: 218/20 Phú Thọ Hoà, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM ; ĐT: 08. 6267 5818 ; Email: dongphuc@dony.vn - Hotline:1900 9449

 • CALIFORNIA FITNESS & YOGA TẠI TP HCM ĐẶT ĐỒNG PHỤC SƠ MI LẦN THỨ..."KHÔNG ĐẾM NỔI"

  California Fitness & Yoga là một trong những trung tâm thể hình và trung tâm Yoga có hệ thống đẳng cấp với trang thiết bị hiện đại và những huấn luyện viên hàng đầu. Hiện California đã có mặt trên 7 thành phố lớn trên khắp Việt Nam.

 • CÔNG TY BẢO AN ENGINEERING TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT TIẾP BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  Công ty TNHH Bảo An được thành lập vào ngày 30 tháng 06 năm 1999 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 071097 do Sở kế hoạch và đầu tư - tỉnh Đồng Nai cấp. Sản phẩm của Bảo An Engineering được chuyên môn hóa bởi những tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất về PCCC: "tiêu chuẩn Việt Nam, NFPA (Mỹ), APSAD (Pháp)".

 • CÔNG TY EUROTO TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  Trở lại công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 Dony đã nhận được vô số đơn hàng. Có những khách hàng cũ đặt tiếp đồng phục, và cũng rất nhiều khách hàng mới liên hệ đặt đồng phục mới. Do vậy mà Dony vẫn làm việc rất miệt mài, mọi người vào guồng quay công việc rất nhanh chóng, nhịp độ tiến trình còn hơn cả năm cũ.

 • TRỞ LẠI GUỒNG QUAY CÔNG VIỆC SAU KỲ NGHỈ TẾT

  Vậy là một cái Tết nữa lại qua đi. Kỳ nghỉ dài chìm trong ăn-chơi-chúc tụng đã hết, đã đến lúc bạn phải quay trở lại công việc thường nhật của mình.

 • KÊNH GIẢI TRÍ TODAY TV - GIAO ĐỒNG PHỤC ÁO KÝ GIẢ VÀ ÁO THUN TẠI QUẬN 1

  TodayTV là kênh truyền hình giải trí hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào khoảng giữa năm 2008, là sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông (IMC). TodayTV tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, châu Á và phim điện ảnh Hollywood, Gameshow, chương trình thiếu nhi…

 • NHỘN NHỊP GIẢI BÓNG ĐÁ DONY”CUP 2019

  Ngày 19/1/2019, Giải bóng đá cấp công ty DONY”CUP đã chính thức khai mạc tại sân bóng C1 , quận Tân Phú, TP. HCM.

 • CTY DI VINA - MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI TẠI QUẬN 7

  Lần trước Dony vừa giao đồng phục áo thun cho công ty Di Vina tại quận 7 và đợt này là đơn hàng áo sơ mi. Hai đơn hàng liên tiếp trong 1 tháng đã cho thấy công ty Di Vina rất tin tưởng và hài lòng với chất lượng sản phẩm bên Dony.

 • NPP LOAN ANH - MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI CẦN THƠ

  Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín nhất ? Bạn cần những mẫu quần áo, đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình ? Công ty may đồng phục Dony chuyên may đồng phục bảo hộ lao động công nhân, cung cấp áo thun đồng phục công ty,...

 • GIAO 14.000 NÓN TRUAIRE TẠI ĐỒNG NAI

  TRUaire, nhà sản xuất lưới và đăng ký HVAC hàng đầu bắt đầu hoạt động vào năm 1984. Văn phòng chính đặt tại Santa Fe Springs, California. Và hiện nay TRUaire cũng có công ty tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai.

 • CÔNG TY PATAYA - GIAO ĐỒNG PHỤC ÁO THUN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

  Công ty TNHH Thực phẩm Pataya được thành lập năm 1979, có bốn trung tâm tiếp thị ở Thái Lan, Việt Nam, Pháp và Trung Quốc. Đây là những kênh phân phối chính cho thương hiệu ‘Nautilus’ của công ty. Đây là những kênh phân phối chính cho thương hiệu ‘Nautilus’ của công ty.

 • GIAO BALO TRƯỜNG THPT MINH ĐỨC SỐ LƯỢNG LỚN TẠI QUẬN TÂN PHÚ

  Trường THPT Minh Đức được thành lập vào năm 2008 theo quyết định của Ủy Ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh. Ngay từ khi thành lập, nhà trường đã xác định sứ mệnh của Trường THPT Minh Đức là: “XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC – TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”. Trường THPT Minh Đức luôn ý thức rằng: chất lượng đào tạo không chỉ là trách nhiệm của nhà trường đối với học sinh và xã hội, mà còn là uy tín của nhà trường đối với Phụ huynh học sinh.

 • NẮNG SÀI GÒN - GIAO ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP ĐI NHẬT BẢN

  Nhật Bản là một đảo quốc ở vùng Đông Á. Tọa lạc trên Thái Bình Dương, nơi đây còn được ưu ái gọi bằng cái tên rất nên thơ là Xứ sở hoa anh đào. Nhật Bản là một nước phát triển với mức sống và Chỉ số phát triển con người rất cao, trong đó người dân được hưởng tuổi thọ cao nhất thế giới.


Báo giá