Hoạt động - Hoạt động sản xuất kinh doanh và nhận xét thật của khách hàng về công ty may đồng phục DONY

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng về chất lượng đồng phục và hài lòng về cung cách phục vụ của công ty may đồng phục Dony: Điện Máy Chợ Lớn, Taxi Dầu Khí, California Fitness & Yoga, MB Bank, PetroNas…

Công ty may đồng phục DONY: 218/20 Phú Thọ Hoà, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM ; ĐT: 08. 6267 5818 ; Email: dongphuc@dony.vn - Hotline:1900 9449

 • CONTAINER 40 FEET CHỞ SỐ LƯỢNG LỚN ÁO THUN QUA TRUNG ĐÔNG

  Trung Đông là một phân miền lịch sử và văn hoá của vùng Phi-Âu-Á về mặt truyền thống là thuộc các quốc gia vùng Tây Nam Á và Ai Cập. Dony ngày càng được biết tới không chỉ là phạm vi trong nước mà ngày càng vươn xa ra các nước khác như: Úc, Pháp, Canada, Nhật Bản,...Khách hàng đến từ khu vực Trung Đông là một khách hàng thân thiết với Dony, đã tới Dony rất nhiều lần.

 • NHÀ HÀNG NHẬT BẢN KYUSHU UDON TẠI QUẬN 1 ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  Mì udon Kyushu tại Nhà hàng Kyushu Udon Hitoyoshi được làm hoàn toàn từ sợi mì và nước dùng cho chính tay ông chủ và đầu bếp người Nhật tại nhà hàng chế biến. Sợi mì dày và dai, tạo nên cảm giác rất đã miệng.

 • MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN POLITECH AUDIO TẠI QUẬN 10

  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ POLITECH chuyên cung cấp các thiết bị , dàn máy karaoke với chất lượng tốt nhất.

 • MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC CÔNG TY FBS TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

  Công ty TNHH Tin học Phương Bắc hay còn gọi tắt là FBS ra đời từ năm 1998, định hướng phấn đấu trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt nam. Năm 2005 FBS đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Sao Khuê dành cho sản phẩm phần mềm ứng dụng tiêu biểu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

 • CÔNG TY BIZEN TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ

  Giữa rất nhiều xưởng may đồng phục ra đời, Dony rất tự hào vì luôn được các doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng đặt may, kể cả các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Có nhiều công ty đã đặt đồng phục nhiều lần và năm nào cũng đặt bên Dony, điều đó chứng tỏ sự uy tín của Dony đối với khách hàng.

 • ẮC QUY GS NHẬT BẢN TẠI QUẬN 2 ĐẶT MAY NÓN

  Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA - nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu châu Á chuyên sản xuất các loại bình ắc quy cho ôtô - xe máy và Tập đoàn MITSUBISHI - tập đoàn thương mại lớn nhất tại Nhật Bản.

 • MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CTY XÂY DỰNG THÀNH GIA PHÚ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

  Mỗi công trình không chỉ đơn thuần là công trình, mà còn là nơi tạo ra giá trị kinh tế, nơi sinh sống của cá nhân hay cộng đồng…Thành Gia Phú Construction là một công ty xây dựng có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng.

 • TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PCCC NĂM 2018 TẠI CÔNG TY DONY

  Để tuyên truyền công tác PCCC, nhằm mục đích nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật về công tác PCCC, nâng cao hiểu biết, chủ động phòng ngừa sự cố cháy nổ xảy ra, ngày 18/8/2018 vừa qua, Dony đã được bổ sung thêm kiến thức về PCCC.

 • CÔNG TY BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM ĐẶT MAY BALO

  Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

 • CÔNG TY LED HOÀNG GIA TẠI QUẬN BÌNH TÂN ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  Công Ty TNHH Thương Mại XNK Led Hoàng Gia, là nhà phân phối đèn led, được thành lập vào năm 2016. Với lợi thế là một công ty trẻ năng động, nhạy bén, Led Hoàng Gia luôn theo sát các nhu cầu của khách hàng nhằm từng bước mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng.

 • LION CAFE TẠI VŨNG TÀU ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

  Mỗi ngày mới bắt đầu , hàng triệu người trên thế giới đều thưởng thức Cà phê , Trà để tỉnh táo hơn, đánh thức ý tưởng mới , hay ly Ca cao,ngũ cốc nóng hổi tràn đầy năng lượng .Bởi vì đó là cách tuyệt diệu để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng và tràn ngập hứng khởi .Rainbow Việt Nam thấu hiểu văn hóa và nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày mới , những sản phẩm của Rainbow Việt Nam đã đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó với những sản phẩm chất lượng như Cafe Lion.

 • GIAO HÀNG LẦN 5 CHO MỸ PHẨM SHINE BEAUTY TẠI QUẬN 11

  Mỹ Phẩm Shine Beauty được sản xuất tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất Nhập Khẩu Tỏa Sáng Việt. Nguyên liệu sản xuất được nhập trực tiếp từ Úc và Châu Âu. Tất cả sản phẩm của công ty đều có giấy kiểm định của Bộ Y Tế, giấy công bố sản phẩm ra thị trường của Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.


Báo giá