Giới Thiệu Về DONY

Top Mẫu Đồng Phục Đẹp

Thông Báo – Tuyển Dụng

Top Công Ty May Gia Công Đồng Phục Uy Tín

Lý Do Nên May Đồng Phục Cho Nhân Viên Nhà Hàng, Quán Ăn, Khách Sạn

Lý Do Nên May Đồng Phục Cho Nhân Viên Nhà Hàng, Quán Ăn, Khách Sạn

Đồng phục đẹp hay không đẹp có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng, quán ăn, khách sạn không? Tại sao nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn hiện nay rất chú trọng đầu tư vào đồng phục nhân viên?

Cùng DONY làm rõ lý do trong bài viết hôm nay.

1 Đồng Phục Nhân Viên Thể Hiện Thương Hiệu

Những bộ đồng phục nhân viên có in biểu tượng, tên thương hiệu, khẩu hiệu của nhà hàng, quán ăn, khách sạn là cách để đơn vị quảng bá thương hiệu đơn giản, hiệu quả.

Thông qua việc tiếp xúc với nhân viên, khách hàng sẽ ghi nhớ, hình thành ấn tượng về thương hiệu một cách tự nhiên. Và tất nhiên, các mẫu đồng phục được may in đẹp, ấn tượng sẽ dễ dàng tạo thiện cảm hơn với khách hàng.

nhận may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn
Đồng phục nhà hàng – khách sạn giúp thể hiện tính thương hiệu cao

2 Khách Hàng Nhận Biết Nhân Viên Phục Vụ Qua Đồng Phục

Hãy thử tưởng tượng, nếu không có đồng phục thì khách hàng đến quán ăn, nhà hàng, khách sạn sẽ rất khó khăn để biết đâu là nhân viên. Khi có vấn đề cần tìm hiểu, cần yêu cầu nhân viên – khách hàng sẽ khá rối, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách về chất lượng phục vụ của cơ sở.

Do đó, đồng phục được xem là yếu tố quan trọng để khách nhận biết nhân viên.

Lưu ý: nên có thiết kế đồng phục riêng cho nhân viên các hạng mục bồi bàn, bếp, quản lý, lễ tân… để khách hàng tìm đúng người hỗ trợ khi cần.

mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn
Mẫu đồng phục cho nhân viên quán ăn, pha chế

3 Đồng Phục Là Cách Chủ Nhà Hàng, Quán Ăn, Khách Sạn Thể Hiện Sự Tôn Trọng Nhân Viên

Việc trang bị đồng phục đẹp cho nhân viên còn là cách thể hiện sự quan tâm nhân viên của người chủ. Những mẫu đồng phục đẹp, tốt sẽ tạo điều kiện để nhân viên tự tin, thoải mái hơn khi làm việc.

Đồng phục cũng là cách để bảo vệ nhân viên trong quá trình làm việc. Chẳng hạn:

4 Đồng Phục Nhân Viên Tạo Môi Trường Chuyên Nghiệp

Mặc đồng phục lên người, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc nghiêm túc và tôn trọng công việc hơn. Đồng phục còn mang tính kết nối tập thể, hướng đến mục tiêu phấn đấu vì công việc – tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu.

Với những lý do kể trên, có thể thấy rằng may đồng phục cho nhân viên là hạng mục rất quan trọng trong hoạt động của nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Đồng phục đẹp, tốt sẽ là “tiếng nói” của thương hiệu, truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, tạo thiện cảm và sự tin tưởng cho khách hàng.

may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn
Đồng phục giúp thể hiện tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng

Nếu bạn cũng có nhu cầu làm đồng phục cho nhân viên nhưng chưa biết nên chọn như thế nào – hãy đến với Xưởng May DONY để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Về lĩnh vực may in đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ănDONY nhận làm nhiều loại như quần áo, đầm váy, mũ nón, khẩu trang… Với hơn 10 năm hoạt động sản xuất đồng phục, DONY trở thành đối tác cung ứng đồng phục cho đông đảo nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam. (Tham khảo: Review Về Đơn Vị May Đồng Phục DONY).

Lý do nên chọn DONY may đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn, quán ăn:

  • Đồng phục nhân viên có tính đồng nhất cao, trăm cái như một.
  • Đội ngũ thiết kế đồng phục trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản: cho ra các mẫu đồng phục ấn tượng, phù hợp phong cách của từng nhà hàng, quán ăn, khách sạn.
  • DONY có nhiều mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn để khách tham khảo. Nếu khách cần thiết kế mẫu riêng, DONY sẽ lên mẫu miễn phí, may và gửi mẫu để khách xem.
  • Đồng phục được DONY sản xuất đảm bảo chất vải tốt: thấm hút tốt, co giãn tốt, độ bền cao, lên form chuẩn.
  • Công nhân may in đồng phục của DONY đều trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, được nâng cao tay nghề thường xuyên: làm nên sản phẩm sắc nét trên từng chi tiết.
  • Máy móc in thêu đồng phục hiện đại: đảm bảo hình ảnh, hình thêu in ấn đẹp trên sản phẩm.
  • DONY chủ động nhập nguyên liệu, cắt, may, in, thêu, gửi hàng nên tiết kiệm nhiều chi phí trung gian – tạo điều kiện mang đến mức giá may in đồng phục nhân viên ưu đãi cho khách hàng.
  • Các đơn hàng đồng phục lớn nhỏ (ít nhất 50 sản phẩm) đều được DONY hoàn thành trước hoặc đúng hạn.
  • Cam kết đền bù 100% giá trị nếu đơn hàng sai sản phẩm, không đảm bảo chất lượng, thiếu số lượng, chậm tiến độ.

Đặc biệt, khi chọn DONY là đối tác cung cấp đồng phục nhà hàng, khách sạn – bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và trung thực của đội ngũ. DONY hy vọng có cơ hội phục vụ và trở thành lựa chọn dài hạn của bạn.

Liên hệ với DONY qua hotline 0906 718 123 (Mr Hồ Long) – 0938 842 123 (Ms Mỹ Linh) để được hỗ trợ khi cần đặt may đồng phục nhân viên.

? May đồng phục ? Tính thương hiệu
? Nhận biết nhân viên
? Chuyên nghiệp
? Sự tôn trọng
Báo giá may đồng phục – Cam kết chất lượng tại DONY
5/5 - (1 bình chọn)