TUYÊN TRUYỀN HỌC PCCC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DONY QUẬN TÂN PHÚ

Lượt xem: 1076

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về công tác PCCC và phát huy vai trò của lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở, tăng cường khả năng sẵn sàng phối hợp chữa cháy kịp thời, ngăn chặn cháy lớn xảy ra, ngày 16/9/2017, Phòng Tuyên Truyền PC&CC phối hợp với Công ty Cổ phần quốc tế Dony tổ chức đợt tuyên truyền, huấn luyện PCCC cho nhân viên.

Trong buổi học, Dony được phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy, phương pháp chữa cháy ban đầu và hiểu được trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, đồng thời các nhân viên cũng được nghe thông tin về tình hình cháy nổ trong nước, ngoài nước trong thời gian qua. 

Video GV phổ biến kiến thức PCCC

Bên cạnh đó, nhân viên Dony đã được giáo viên hướng dẫn thực hành các biện pháp chữa cháy cơ bản, đặt biệt là các kỹ năng thoát hiểm, cách xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra, hướng dẫn thao tác sử dụng bình chữa cháy xách tay, hệ thống chữa cháy được trang bị tại cơ sở.

Video nhân viên Dony thực hành PCCC

Video nhân viên Dony thực hành PCCC

Thông qua khóa tập huấn đã giúp cho các nhân viên Dony có được cơ sở nâng cao kiến thức, ý thức và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, từ đó chủ động xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ xảy ra.

Click xem video may đồng phục
Video may áo đồng phục


Báo giá