CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Lượt xem: 5362

Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục tại Đồng Phục DONY? Thời gian may đồng phục mất bao lâu? Mẫu đồng phục được thiết kế bao nhiêu lần, như thế nào?

HỎI - ĐÁP VỀ ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

 

Cách nào để liên hệ đặt may đồng phục?

Cách 1: Nhanh nhất: Gọi Hotline: 1900 9449 hoặc 028.6267 5818
Cách 2: Điền thông tin vào form Click tại đây
Cách 3: Gửi thông tin vào Email: DongPhuc@dony.vn
Cách 4: Zalo/viber: 0934 003 179
Cách 5: Xưởng Văn phòng 142/4 Bàu Cát 2, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Thời gian may đồng phục mất bao lâu?

Trung bình là 10-20 ngày tùy theo số lượng và độ khó và loại hàng của bạn. Trong trường hợp bạn muốn làm gấp cứ liên hệ vì Đồng Phục DONY có dịch vụ làm hàng gấp 3-5 ngày nhưng giá hơi cao bạn nhé.

Mẫu đồng phục được thiết kế bao nhiêu lần, như thế nào?

Bạn cứ gửi logo và ghi rõ yêu cầu, phòng design của Đồng Phục DONY sẽ thiết kế trước cho bạn 4 mẫu để lựa chọn. Sau đó bạn muốn chỉnh sửa thì cứ yêu cầu, DONY sẽ thiết kế cho bạn đến khi nào ưng ý thì thôi.

Chất lượng in thêu đồng phục như thế nào?

Hình in thêu cơ bản có độ bền khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau đó màu sắc vẫn đẹp nhưng thường màu sắc không còn sắc sảo như ban đầu. Riêng Đồng Phục DONY cam kết bảo hành hình in thêu và độ bền màu trong 3 tháng.

DONY sản xuất những loại sản phẩm nào?

Đồng Phục DONY may, in, thêu theo đơn đặt hàng 4 loại sản phẩm chính: Áo thun đồng phục, Áo sơ mi đồng phục, Áo khoác đồng phục, Nón mũ đồng phục và các sản phẩm may mặc khác theo yêu cầu như:Ba lô, túi rút, túi Golf, túi xách, quần tây, áo bếp, đồng phục bảo hộ lao động...

Số lượng đơn hàng bao nhiêu thì nhận?

Đồng phục DONY nhận đơn hàng tối thiểu như sau:

Áo thun, áo sơ mi từ 30 cái. Áo khoác từ 50 cái. Nón mũ từ 100 cái.

Giá bao nhiêu?

Giá tại đồng phục DONY rất cạnh tranh và phụ thuộc vào: Chất liệu, số lượng, kiểu dáng sản phẩm, hình in thêu, thời gian giao hàng và các yêu cầu đặc biệt khác như: độ bền màu, may chất lượng cao như An Phước, Pierre Cardin hay may thường... nên giá sẽ được báo chính xác nhất khi Đồng Phục DONY có đủ thông tin của quý khách.

Quý khách có thể tham khảo giá các mức giá tại đây: Bảng báo giá đồng phục

Làm sao tôi xem được mẫu đồng phục?

Với các đơn hàng từ 100 sản phẩm trở lên DONY sẽ đến tận nơi cho bạn xem mẫu thật, màu sắc vải thật.

Nếu có điều kiện bạn nên đến văn phòng DONY tại số 218/20 Phú Thọ Hoà, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM là tốt nhất vì có rất nhiều mẫu thật, bảng màu cho bạn chọn, được tư vấn và thiết kế miễn phí tức thì. Bên cạnh đó bạn sẽ được xem và điều chỉnh ngay lập tức mẫu đồng phục của bạn ngay tức thì vì bộ phận may mẫu của Dony tích hợp ngay tại văn phòng

Giao hàng đến những đâu?

DONY giao hàng toàn quốc, riêng tại khu vực TP.HCM miễn phí giao hàng tận nơi 100% . Khu vực ngoại tỉnh thì giao hàng miễn phí bằng Chành Xe ( Gửi cùng các loại xe khách hoặc xe tải về bến xe, khách hàng ra bến xe nhận hàng - Khuyến khích sử dụng). Nếu khách hàng ở tỉnh có nhu cầu giao hàng tận nơi thì sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển phát tận nơi, DONY sẽ thanh toán một nửa chi phí vận chuyển tận nơi cho khách hàng

Đặt đồng phục tại DONY có an toàn không?

Chắc chắn! DONY cam kết giao hàng đúng hẹn và đúng mẫu cho bạn. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền nếu đồng phục sai vải, sai mẫu, sai màu, sai logo hoặc trễ hẹn. Dony cam kết hoàn tiền 100% ngay cho bạn. Để tìm hiểu thêm về điều này mời bạn tới tham quan để biết rõ hơn hoặc có thể tham khảo những khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện tại đây , xem chính sách chất lượng tại đây, xem thêm về DONY tại đây . Tuy nhiên chỉ có trải nghiệm của chính bạn mới là nhận xét đúng nhất, mong bạn cho DONY một cơ hội được hợp tác cùng bạn.

Đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Thông thường đặt cọc 40%, sau khi nhận hàng, bạn so sánh với mẫu nếu đúng mẫu sẽ ký vào biên bản giao hàng. Sau đó bạn có thêm 10 ngày để kiểm tra và sẽ thanh toán 60% còn lại sau 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Video may áo đồng phục

Click xem video may đồng phục dony


Báo giá