Giới Thiệu

PROFILE ĐỒNG PHỤC DONY

DONY – CHÚ KANGAROO LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN

Bạn có biết tại sao Công ty DONY lại được đặt tên là DONY, nguồn gốc cái tên DONY đến từ đâu? Cái tên đó đến từ một sự khác biệt, một khả năng tuyệt vời của của một loài vật mà tất cả các loài động vật khác, kể cả con người đều mơ ước có được.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN Trở thành công ty số 1 về may mặc tại Việt Nam trong các tiêu chí: Độ hài lòng của khách hàng Chế độ cho nhân viên Doanh thu Đóng thuế cho lợi ích quốc gia SỨ MỆNH Tạo ra và trao đi lợi ích tối đa cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội Vì khách hàng: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG HẸN – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Vì nhân viên: Tạo ra môi trường lao động hạnh phúc, giúp phát triển cá nhân, thăng tiến và thu nhập cao. Vì xã hội: Có ích cho xã hội, tạo nhiều việc làm, giữ gìn môi trường và tạo một tiểu môi trường hạnh phúc góp phần phát triển xã hội. Đóng góp tích cực cho thương hiệu quốc gia thông qua sản phẩm dịch vụ và cách làm việc của Dony. GIÁ TRỊ CỐT LÕI XỨNG ĐÁNG: + Tuyển chọn, đào tạo và đãi ngộ xứng đáng với nhân viên và đối tác. + Tập trung phục vụ những khách hàng trân trọng sức lao động của tập thể Dony. Phục vụ khách hàng xứng đáng với niềm tin và tài chính khách hàng đã trao gửi Dony.  LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN

THƯ VIỆN VIDEO HOẠT ĐỘNG TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DONY

Video hoạt động tại công ty may đồng phục DONY. Nhận may áo thun đồng phục, áo khoác , nón mũ, sơ mi đồng phục , dùng cho đồng phục công ty, đồng phục công nhân.

KHÁCH HÀNG LÀ GÌ? THƯ CỦA CHỦ TỊCH HĐQ – TỔNG GIÁM ĐỐC

Đối với DONY khách hàng chính là những cổ đông quan trọng nhất, những người thầy vĩ đại nhất và cũng là những người bạn thân thiết nhất. Chính các “bạn” là người đem lại nguồn lực tài chính cho công ty, là người góp ý thẳng thắn và sâu sắc nhất.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG DONY CORP

DONY – Trao cho bạn sự yên tâm – Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mẫu ban đầu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG DONY CORP

Bảng báo giá áo thun – Áo sơ mi – Áo khoác – Mũ nón đồng phục

Đồng phục hiên nay được nhiều tổ chức, doanh nghiệp chọn làm trang phục cho nhân viên của mình bởi lợi ích to lớn mà đồng phục mang lại như: gây ấn tượng thương hiệu, tăng đoàn kết, thể hiện tính chuyên nghiệp….Chính vì vậy mà nhu cầu tìm 1 xưởng may uy tín cùng với bảng giá may đồng phục rẻ thì không phải là điều dễ dàng. Và xưởng may đồng phục Dony ra đời với sứ mệnh mang lại những bộ đồng phục chất lượng nhất mà không phải lo về giá cho tất cả mọi người.