TRUNG TÂM ANH NGỮ VƯƠN CAO QUẬN 8 ĐẶT ĐỒNG PHỤC CHO HỌC VIÊN

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ may đồng phục uy tín cho doanh nghiệp? Bạn băn khoăn trong việc chọn lựa một công ty may đồng phục chất lượng?

Những năm gần đây, doanh nghiệp ngày một phát triển mạnh, sự ra đời của hàng loạt công ty khiến cho nhu cầu may đồng phục ngày một tăng. Những xưởng may đồng phục tràn ngập với các đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bởi lẽ đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất hữu ích.

Không chỉ các công ty, doanh nghiệp cần may đồng phục mà các trung tâm cũng rất cần đặt may đồng phục cho học viên, trong đó có Trung tâm Anh ngữ vươn cao.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Trung tâm Anh ngữ Vươn cao đặt may Dony mẫu áo thun màu xanh, cổ và tay bo cùng màu sọc trắng làm điểm nhấn. Áo may bằng chất liệu cá sấu 4 chiều bền chắc, logo trước và sau thêu rõ ràng, sắc nét.

Logo Trung tâm Anh ngữ vươn cao

Logo Trung tâm Anh ngữ vươn cao

Hoàn thành sản phẩm

Hoàn thành sản phẩm

Video may đồng phục Trung tâm Anh ngữ vươn cao

Dony với kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm, sẽ tư vấn cho bạn chất liệu vải bạn nên chọn cho mẫu đồng phục của nhân viên. Và thiết kế theo ý tưởng của bạn, hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu đồng phục này, chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo một số mẫu đồng phục hót nhất do chính nhân viên chúng tôi thiết kế. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.