TRÀ SỮA ĐÀI LOAN ” DAY DAY DRINK ” TẠI QUẬN 3 ĐẶT ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Ngày nay, trà sữa đang là thức uống quen thuộc và gắn liền với giới trẻ. Rất nhiều thương hiệu trà sữa xuất hiện, ngoài chất lượng thức uống thì điều gì sẽ làm cho khách hàng nhớ tới thương hiệu của quán sẽ là một vấn đề cho người làm chủ.

Hiện nay, các quán trà sữa mọc lên như nấm kéo theo một lượng khách hàng hâm mộ thức uống này vô cùng nhiều. Mỗi quán sẽ có một nhận diện thương hiệu riêng, ngoài logo bắt mắt và đặt biệt thì đồng phục nhân viên đẹp cũng là một điểm cộng dành cho quán có đầu tư về hình ảnh.

Trà sữa thương hiệu Đài Loan “Day Day Drink” tại quận 3 đã liên hệ Dony đặt số lượng lớn đồng phục nhân viên. Đây là một thương hiệu khá mới tại Việt Nam, do vậy mà quán rất chú trọng về mặt hình thức để thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế Day Day Drink tổng quan rất lịch thiệp, khách chọn kiểu cổ đứng, chất vải cá sấu 4 chiều. Áo màu xám phối màu xanh rất tinh tế, may lé xanh ở tay và đường chân cổ. Khách hàng muốn thêu logo ở 3 vị trí : trước ngực, trụ trong nẹp nút áo và phía bên tay phải. Logo trước ngực của quán là chữ Đài Loan, mặc dù rất nhiều nét nhỏ nhưng Dony vẫn lên được mẫu thêu hoàn hảo vừa ý với chủ quán Day Day Drink.

Các logo thêu của Day Day Drink

Các logo thêu của Day Day Drink

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Chủ quán Day Day Drink rất cầu kỳ và chú trọng trong từng đường chỉ nên Dony đã lên trước một mẫu thử gửi cho Day Day Drink xem trước. Khi đã đồng ý với sản phẩm mẫu sẽ cho tiến hành sản xuất hàng loạt.

1/5 - (1 bình chọn)