TOHIN VIETNAM INDUSTRY TẠI QUẬN 9 ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Tohin Vietnam Industry được thành lập và đi vào hoạt động năm 2015 với 100% vốn đầu tư của tập đoàn Tohin Nhật bản. Tọa lạc tại Khu Công Nghệ Cao quận 9 TP. HCM nhà máy Tohin Việt Nam Industry tự hào là một trong những nhà máy smart Factory được trang bị thiết bị công nghệ kỹ thuật sản xuất và lắp ráp hiện đại bậc nhất.

Mới ra Tết nhưng Dony đã nhận được rất nhiều đơn hàng đồng phục từ các công ty, doanh nghiệp. Dony rất vui vì nhận được sự tin tưởng của các quý khách hàng. Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng cho công ty Tohin Vietnam Industry, đây là một thiết kế đơn giản nhưng lại có điểm nhấn vô cùng tinh tế và không kém phần thanh lịch.

File thiết kế Tohin

File thiết kế Tohin

Mẫu áo Tohin khách chọn màu xanh đen phối màu đỏ ở 1 vài vị trí ở viền cổ, viền tay áo. Logo thêu trước ngực có kích thước không lớn. Trụ trong của áo cũng được may màu đỏ để tạo điểm nhấn.

Logo thêu áo Tohin

Logo thêu áo Tohin

Dony đang may áo cho Tohin

Dony đang may áo cho Tohin

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Nếu bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, câu lạc bộ, nhà hàng, spa,… mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả thì hãy đến với Dony, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Dony là công ty may đồng phục có thâm niên lâu năm trong ngành, các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun đồng phục phục ưng ý nhất với chất lượng tốt nhất.