TẬP ĐOÀN KARCHER TẠI QUẬN 12 ĐẶT QUẦN BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Kärcher là nhà cung cấp dẫn đầu trên thế giới về công nghệ làm sạch. Năm 2017, tập đoàn Alfred Kärcher GmbH & Co. KG có 12,300 nhân viên làm việc tại 67 quốc gia với 110 công ty. Với các thiết bị phun rửa áp lực cao, siêu cao áp, máy hút bụi và máy làm sạch bằng hơi nước, máy hút bụi hơi nước, máy bơm cho gia đình, xe quét, máy chà sàn, hệ thống rửa xe, máy bắn đá khô, máy lọc nước,…Kärcher cung cấp các giải pháp thỏa đáng cho mọi vấn đề làm sạch, bao gồm các thiết bị máy móc, phụ kiện cùng với dịch vụ tư vấn và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

Vào một ngày, thương hiệu nổi tiếng Kärcher liên hệ với Dony để đặt quần bảo hộ. Với những yêu cầu riêng về thông số size cũng như form quần, hai bên đã thỏa thuận đi đến ký hợp đồng. Kärcher chọn chất liệu vải kaki Thành Công, chất vải tốt nhất để may đồng phục bảo hộ.

File thiết kế quần Kärcher

File thiết kế quần Kärcher

Mẫu quần có thiết kế màu đen với đường lé vàng điểm xuyết, logo được thêu to và rõ ràng trên nắp túi hộp. Đường may kỹ càng với 2 đường chỉ dày dặn, dưới ống quần có nút bấm để có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng ống quần.

Lưng quần được ép keo cứng và dày.

Logo thêu trên nắp túi và chi tiết túi bên hông và túi sau quần

Logo thêu trên nắp túi và chi tiết túi bên hông và túi sau quần

Công đoạn ủi xếp và đóng gói

Công đoạn ủi xếp và đóng gói