Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Con Của Tập Đoàn Samsung

Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Con Của Tập Đoàn Samsung

Trong thời gian vừa qua, Dony rất vinh dự khi được đón tiếp và làm việc cùng khách hàng Samsung SDS, để phát triển và sản xuất đơn hàng áo thun đồng phục chất lượng cao. Đây cũng là lần đầu tiên Dony có cơ hội được hợp tác với khách hàng Samsung SDS.
Mẫu áo đồng phục của khách hàng gồm đến 5 màu sắc khác nhau: đen, xanh đen, xám, trắng và cam. Sự đa dạng màu sắc này giúp tạo nên sự phong phú và độc đáo cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp. Về chất liệu, mẫu áo được làm từ vải thun lạnh cao cấp không đổ lông, bề mặt vải tạo cảm giác cực mịn và mát, đảm bảo sự thoải mái cho người mặc. Ngoài ra logo trên áo còn được in thủ công bằng phương pháp in rubber đem lại sự chất lượng về mặt thẩm mỹ và cả độ bền cho sản phẩm.

Với tiêu chí luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Dony luôn tiếp tục cải tiến và không ngừng phát triển để có thể đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Qua lần đầu làm việc cùng này, Dony mong muốn mọi thứ được suôn sẻ và hy vọng sẽ có thêm được nhiều cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Rate this case_study