ROMANO – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VỚI ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

ROMANO không phải là tên một sản phẩm mà là tên một thương hiệu với trọn bộ sản phẩm đa dạng dành riêng cho phái nam: dầu gội đầu cao cấp, mousse tạo kiểu tóc độc đáo, sữa tắm và xà bông tắm lịch lãm,…

ROMANO là công ty tiên phong về các sản phẩm dành cho phái mạnh, Dony cảm thấy rất vinh dự khi được ROMANO chọn làm đối tác may áo thun đồng phục.

Với mong muốn có những chiếc áo thun đồng phục tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải mang những nét đặc trưng thể hiện sự trẻ trung, mạnh mẽ của ROMANO. Chính vì thế, Dony đã thiết kế áo thun ROMANO với màu xanh bích chủ đạo, phối màu cam nồng nhiệt. Đồng thời thêu logo 2 bên tay và trước ngực để tiện cho việc quảng cáo thương hiệu.

Áo phối bo màu cam và thêu 3 vị trí Thân cắt chuẩn bị mang đi thêu

Áo phối bo màu cam và thêu 3 vị trí Thân cắt chuẩn bị mang đi thêu

Đối với những mẫu đồng phục có màu đậm, nếu không biết cách chọn vải thì đồng phục sẽ rất dễ bị ra màu. Vì vậy Dony luôn cẩn thận và chăm chút cho từng công đoạn, từ thiết kế, in thêu, và đặc biệt là vải phải được nhập khẩu tận gốc để đảm bảo đồng phục được đúng màu mong muốn, không xù lông, không ra màu.

Áo thun được ủi xếp cẩn thận trước khi giao hàng cho khách

Áo thun được ủi xếp cẩn thận trước khi giao hàng cho khách

Sau khi nhận được áo thun đồng phục ROMANO đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và cách phục vụ của Dony. Nhận được những phản hồi tích cực sau đơn hàng may áo thun đồng phục đầu tiên cho ROMANO, Dony cảm thấy rất hạnh phúc và mong rằng sẽ có nhiều lần hợp tác sau này nữa.

 

Rate this case_study