PETROVIETNAM LÀO – MAY ĐỒNG PHỤC CHO PETRO Ở LÀO

PETROVIETNAM – tên giao dịch quốc tế của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Là một tập đoàn kinh tế mạnh của Việt Nam, được biết nhiều trong khu vực và trên thế giới. Hoạt động trong các lĩnh vực như: Nghiên cứu, khai thác, chế biến dầu khí, phân phối các sản phẩm dầu, khí, ở trong và ngoài nước…

Dony rất may mắn vì được PetroVietnam tin tưởng chọn làm công ty may đồng phục cho Petro ở Lào.

Để có được sự thống nhất về việc may đồng phục cho Petro ở Lào, Dony đã kiên trì suốt hơn 3 tháng, vì khoảng cách địa lý khá xa nên việc trao đổi thông tin mất khá nhiều thời gian. Tất cả mọi việc từ khâu thiết kế, duyệt mẫu,… đều làm việc qua email.

May đồng phục cho Petro ở Lào cũng có những yêu cầu nhất định về thiết kế kiểu dáng, chất lượng in thêu,…

Áo thun đồng phục cho Petro ở Lào

Áo thun đồng phục cho Petro ở Lào

Sau khi thống nhất đơn hàng Dony đã nhanh chóng triển khai thực hiện, và chú ý cho từng công đoạn, kể cả sau khi đã may đồng phục xong cũng không quên đóng gói thật cẩn thận, trước khi gửi đồng phục cho Petro ở Lào, để đảm bảo sản phẩm không bị giảm chất lượng do quá trình vận chuyển.

Đóng gói trước khi gửi đồng phục cho Petro ở Lào

Đóng gói trước khi gửi đồng phục cho Petro ở Lào

Petro lào sau khi nhận được sản phẩm đã rất hài lòng về cả chất lượng, cách phục vụ và hứa chắc rằng sẽ chọn Dony là công ty may đồng phục cho Petro trong những đơn hàng sau.

Cảm ơn PetroVietnam đã tin tưởng chọn Dony làm công ty may đồng phục cho Petro ở Lào. Dony sẽ luôn cố gắng mang đến những sản phẩm làm khách hàng hài lòng nhất.

Để biết thêm các hoạt động của Dony, Click xem video tại đây: CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC