Nhân Sự Dony Hoàn Thành Khoá Đào Tạo Quản Trị Trải Nghiệm Dịch Vụ Khách Hàng

Nhân Sự Dony Hoàn Thành Khoá Đào Tạo Quản Trị Trải Nghiệm Dịch Vụ Khách Hàng

Căn cứ Kế hoạch số 1482/KH-SCT ngày 23 tháng 03 năm 2023 của Sở Công Thương về việc triển khai các hoạt động hỗ trợ thực hiện 03 Chương trình phát triển doanh nghiệp và sản phẩm ngành cơ khí – tự động hóa, ngành cao su – nhựa, ngành chế biến thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.

Nhằm đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh chuyển đổi số hiệu quả, tiếp cận với các nền tảng kinh doanh số để tăng doanh thu bán hàng, tối ưu chi phí và lợi nhuận, đặc biệt biết cách xây dựng, triển khai chiến lược kinh doanh số 2024. Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED) phối hợp cùng Công Ty TNHH Học Viện Doanh Nhân PTI tổ chức khoá học Đào tạo/Huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Trong thời đại kinh doanh ngày nay, khi khách hàng là mới người có tầm ảnh hưởng, vai trò quan trọng đối với công ty; người vừa là khách nhưng cũng có thể vừa là chủ; quyền lực của khách hàng thậm chí có thể còn lớn hơn cả người đứng đầu doanh nghiệp, có thể quyết định đến sự tồn vong của một doanh nghiệp. Biết và hiểu được ý nghĩa quan trọng của vấn đề này, đội ngũ nhân sự Công ty Dony đã quyết định tham gia khoá đào tạo Quản Trị Trải Nghiệm Dịch Vụ Khách Hàng để nâng cao, trau dồi tư duy, kiến thức cùng những kỹ năng chuyên nghiệp để phục cho công tác chăm sóc khách hàng. Tạo ra các mối quan hệ mà ở đó khách hàng còn là những người bạn, là đối tác bền vững, lâu dài của chúng tôi.

Dony vô cùng biết ơn và trân trọng khoá học, xin gởi lời cảm ơn chân thành đến:
-Đơn Vị Chủ Trì: Sở Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn/
-Đơn Vị Tổ Chức: Trung tâm Hỗ Trợ và Phát triển Doanh nghiệp thành phố (CSED)
http://www.csed.gov.vn/vi_VN/
-Đơn vị đồng hành và hỗ trợ Doanh nghiệp (Hỗ trợ tuyển sinh): VCCB – DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG CEO VIỆT NAM
https://vietnamceocommunity.com/
-Đơn vị thực hiện: Tổ chức giáo dục đào tạo PTI – Công Ty TNHH Học Viện Doanh Nhân PTI
https://pti.edu.vn/
-Cuối cùng là giảng viên Trương Thị Mai và toàn thể những doanh nghiệp cùng tham gia khoá đào tạo. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của cô và sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của các doanh nghiệp với nhau qua các buổi học đã đồng thời làm cho khoá học trở nên vô cùng thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều.

4/5 - (1 bình chọn)