NGUYỄN QUANG AUTO QUẬN BÌNH TÂN ĐẶT ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

Ngày nay, Đồng phục đã dần trở thành một xu hướng thời trang, thể hiện nét tính cách của một nhóm, lớp, phong cách hay thông điệp của một công ty, doanh nghiệp nào đó.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin đại chúng như hiện nay, không khó để ta có thể tìm ra địa chỉ, tên của các công ty may đồng phục. Tuy nhiên, sự tràn lan không có kiểm soát này lại khiến thị trường càng trở nên phức tạp hơn, công ty kém chất lượng xen lẫn công ty uy tín, khách hàng đôi khi gặp cảnh éo le, vứt tiền qua cửa sổ vì đồng phục may kém, không thể sử dụng. Vì thế , để lựa chọn được 1 công ty may đồng phục rất quan trọng, Dony luôn cố gắng để luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Dony vừa hoàn thành xong 1 đơn hàng của Nguyễn Quang Auto tại quận Bình Tân. Sau khi giao hàng, Dony đã nhận được nụ cười hài lòng từ bên Nguyễn Quang Auto.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế là màu đen nhìn rất thanh lịch và cá tính, phù hợp với hình ảnh của công ty Nguyễn Quang Auto. Mẫu áo đơn giản nhưng lại rất năng động. Logo trước ngực thêu rất tỉ mỉ và rõ ràng.

Logo thêu

Logo thêu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Chỉ cần, bạn yêu thích một mẫu thiết kế nào đó, hoặc có những ý tưởng bạn có thể liên hệ Dony. Cuộc sống hiện đại, bạn chẳng cần phải vất vả đi đâu xa mà vẫn có thể tìm kiếm và đánh giá được thông tin của công ty may đồng phục công nhân một cách chính xác và chuyên nghiệp. Những công ty may đồng phục uy tín sẽ có nhiều thông tin trên internet để bạn tìm hiểu và chọn lựa, bằng cách này, bạn có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp thông qua những mẫu đồng phục mà công ty may, hình ảnh, ý kiến khách hàng….