NẮNG SÀI GÒN – GIAO ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP ĐI NHẬT BẢN

Nhật Bản là một đảo quốc ở vùng Đông Á. Tọa lạc trên Thái Bình Dương, nơi đây còn được ưu ái gọi bằng cái tên rất nên thơ là Xứ sở hoa anh đào. Nhật Bản là một nước phát triển với mức sống và Chỉ số phát triển con người rất cao, trong đó người dân được hưởng tuổi thọ cao nhất thế giới.

Dony đã có rất nhiều lần hợp tác với các khách hàng đến từ Nhật bản, họ là những vị khách rất nghiêm túc trong công việc, tỉ mỉ trong từng chi tiết và cũng rất là nhiệt tình. Có những vị khách còn đích thân đi từ đất nước mặt trời mọc sang tận Việt Nam ,đến thăm xưởng may cũng như trao đổi công việc trực tiếp với Dony. Cách đây mấy ngày Dony giao một đơn hàng đồng phục áo bếp của công ty Nắng Sài Gòn đi Nhật Bản.

File thiết kế áo bếp Nắng Sài Gòn

File thiết kế áo bếp Nắng Sài Gòn

Thiết kế áo bếp nhìn tổng thể đơn giản nhưng hài hòa giữa màu đen và màu đỏ. Điểm nhấn trên nền đen là những chiếc khuy nút màu đỏ. Logo thêu một cách kỹ càng và thể hiện được rõ ràng chi tiết trên ngực áo.

Logo thêu Nắng Sài gòn

Logo thêu Nắng Sài gòn

Dony may hàng và áo hoàn chỉnh

Dony may hàng và áo hoàn chỉnh

Đóng gói hoàn thành sản phẩm giao đi Nhật

Đóng gói hoàn thành sản phẩm giao đi Nhật

Hàng giao cách đây mấy ngày hôm nay công ty bên Nhật đã nhận được, họ phản hồi rất tích cực về đồng phục, về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ vận chuyển rất nhanh chóng nên họ rất hài lòng. Hi vọng sẽ có nhiều lần hợp tác hơn nữa với các công ty nước bạn.

Rate this case_study