Chiến dịch “Mũi tiêm an toàn” và đồng phục do DONY sản xuất ra quân ngày 31/12

Chiến dịch “Mũi tiêm an toàn” và đồng phục do DONY sản xuất ra quân ngày 31/12

Để vận động người dân tiêm vaccine ngừa COVID-19, chiến dịch “Mũi tiêm an toàn – vaccine hạnh phúc” được Hội thầy thuốc trẻ phát động đã bắt đầu khởi động từ ngày 31/12.
mui-tiem-an-toan-dony-1
Trong ngày 31-12, Hội Thầy thuốc trẻ TP HCM đã đến vận động từng nhà

Áo đồng phục được Hội Thầy thuốc trẻ TP HCM mặc trong dịp này là đơn đặt hàng gấp do DONY sản xuất trong vòng 7 ngày gửi tới những con người làm việc vì cộng đồng.

mui-tiem-an-toan-dony-6
Mẫu áo do DONY thiết kế cho Hội Thầy thuốc trẻ TP HCM

Ông Nguyễn Trung – Chủ tịch UBND phường 3, quận Phú Nhuận – cho biết trên địa bàn phường còn 24 người dân chưa tiêm vắc-xin. Nguyên nhân, do tâm lý có bệnh nền, sợ ảnh hưởng của vắc-xin nên họ không đồng thuận tiêm. Dù chính quyền đã vận động, tuyên truyền liên tục tuy nhiên vẫn gặp khó khăn, đặc biệt là chuyên môn về y tế.

mui-tiem-an-toan-dony-4

Chiến dịch “Mũi tiêm an toàn – vaccine hạnh phúc” với mục tiêu là người lớn tuổi có bệnh lý nền, những người chưa tiêm vaccine COVID-19, người dân thuộc nhóm nguy cơ cần được bảo vệ.

mui-tiem-an-toan-dony-2

mui-tiem-an-toan-dony-3
“Hội Thầy thuốc trẻ kêu gọi các bệnh viện trên địa bàn TP thành lập các đội hỗ trợ các địa phương như Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Chợ Rẫy, ĐH Y dược…
mui-tiem-an-toan-dony-5
Hội Thầy thuốc trẻ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra quân thực hiện chương trình “Mũi tiêm an toàn-Vaccine hạnh phúc.”
Rate this case_study