MAY GẤP ĐỒNG PHỤC CÔNG TY EUROTO TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Ngành công nghiệp ánh sáng ngày nay đã tạo ra vô vàn những sản phẩm đưa lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng. Những bộ đèn trang trí ra đời làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho chính không gian sống của quý khách. ĐÈN TRANG TRÍ EUROTO với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ, nhân viên chăm sóc bán hàng luôn an hiểu tường tận sâu sắc về các giá trị thẩm mỹ, giá trị tương tác của sản phẩm.

Những ngày cuối năm , Dony càng nhận được nhiều đơn hàng gấp vì các công ty đều muốn nhận được hàng trước Tết Nguyên Đán. Do vậy mà Dony đã cho tăng ca liên tục hầu hết cả tuần, cả chủ nhật để hoàn thành đúng tiến độ giao cho khách. Vì với Dony, niềm vui chính là nhìn thấy nụ cười hài lòng của khách hàng.

Dony vừa giao 1 đơn hàng gấp cho công ty Euroto tại quận Tân Phú. Đây là đơn hàng áo thun cá sấu, màu xanh két phối bo tay bo cổ khác màu.

File thiết kế Euroto

File thiết kế Euroto

Logo in và thêu

Logo in và thêu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Công ty Euroto rất vui khi Dony tới giao hàng. Đây là động lực để Dony cố gắng cho ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Dony sở hữu quy trình sản xuất áo khép kín, chủ động từ nguồn vải đến các khâu cắt may, in/thêu & đóng gói… Chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ năng lực để phục vụ Quý công ty những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo uy tín.

Rate this case_study