MAY ĐỒNG PHỤC SPA TẠI QUẬN 5

Bạn đang có kế hoạch tạo một dự án kinh doanh mới, bạn có ý định mở một thẩm mỹ viện hay trung tâm spa để chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. Nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào để thu hút khách hàng. Một trong những chiến lược đầu tiên bạn cần đầu tư đó là may đồng phục spa cho nhân viên. Đồng phục spa là một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần tạo ấn tượng đẹp và chuyên nghiệp cho các trung tâm thẩm mỹ, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của trung tâm spa đến khách hàng.

Công ty may mặc Dony với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp đồng phục spa chất lượng nhất cho các thẩm mỹ viện, khách sạn sang trọng. May đồng phục spa của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất về kiểu dáng mẫu mã đồng phục sao cho phù hợp với phong cách mà trung tâm thẩm mỹ viện của bạn đang hướng tới. Dony hôm nay chuẩn bị giao 1 đơn hàng đồng phục spa tới quận 5, TP HCM.

File thiết kế đồng phục spa

File thiết kế đồng phục spa

Xưởng may Dony

Xưởng may Dony

Thân áo và quần

Thân áo và quần

Đóng gói chuẩn bị giao cho khách

Đóng gói chuẩn bị giao cho khách

Mẫu đồng phục spa không chỉ được thiết kế chỉn chu, lịch sự mà còn phải thời trang, rộng rãi, thoáng mát vì nhân viên spa thường xuyên phải vận động, di chuyển nhiều nên chất vải phải mềm mịn và thấm hút mồ hôi hiệu quả.